Sự Kiện

Lễ hội âm nhạc điện tử Samson Music Festival (SMF)

Chắc hẳn nhiều độc giả đã vô cùng ấn tượng với 02 đêm nhạc điện tử sôi động và không thể quên tại Hạ Long và Đà Nẵng. Nối tiếp sự thành công đó ngay trong ngày 10/09 tới đây sự kiện âm nhạc điện tử Samson Music Festival (SMF) sẽ chính thức đến với trung tâm du lịch biển Sầm Sơn và đây cũng là đêm nhạc cuối cùng trong chuỗi sự kiện lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế EDM “Take me to the Sun”.

Thời gian diễn ra sự kiện: 10/09/2022
Địa điểm: Quảng trường biển Sầm Sơn, Thanh Hóa

Những nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong Samson Music Festival (SMF)

Với dàn line-up cực cháy bao gồm những tên tuổi DJ hàng đầu trên thế giới như Sander van Doorn, Tenishia, Ben Gold và Thiện Hí, chắc chắn Samson Music Festival (SMF) sẽ được bảo chứng cho sự cuồng nhiệt , sôi động và trên hết là sự bùng nổ của những beat nhạc điện tử.

Đứng vị trí 12 tại DJMAG TOP100,  Sander van Doorn là một trong những DJ / nhà sản xuất nhạc dance nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

05 năm liên tiếp đứng trong top 100 DJ hàng đầu thế giới của DJ MAG, âm nhạc của Tenishia luôn là cảm hứng của thế hệ trẻ trên thế giới.

Với hơn 75 triệu lượt phát trực tiếp và hơn một trăm đĩa đơn… Ben Gold luôn là nghệ sĩ hàng đầu của nhạc trance trong hơn một thập kỷ qua.

Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Dj Thiện Hí là một “đàn anh” đi trước có sức ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng EMD Việt Nam.

Chương trình tặng vé SMF miễn phí

Ngay lúc này quý độc giả có thể kiếm tìm cho mình những tấm vé sự kiện SMF hoàn toàn miễn phí bằng cách checkin tại biển Sầm Sơn trong khung giờ 7h00 – 18h00 hàng ngày, tìm đến quầy vé Free Zone được được hướng dẫn và nhận những tấm vé danh danh dự. Password nhận vé đơn giản là SMF các bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận