Sự Kiện

Sự kiện giới thiệu hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Tập đoàn Sun Group trân trọng mới quý khách tham dự sự kiện giới thiệu hệ sinh thái Nam Phú Quốc, tiềm năng kinh doanh, số liệu du lịch cùng như mô hình kinh doanh vượt trội đã và đang mang lại giá trị kinh tế đối với khách hàng đã đồng hành cùng tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc.

Lần đầu tiến đến với đảo Ngọc Phú Quốc trong những ngày đầu năm 2014, tập đoàn Sun Group đã “cảm” trước vẻ đẹp tuyệt mỹ nơi biển xanh hòa cùng bờ cát trắng trải dài như vô tận cùng những bóng dừa dang rộng tán lá đón từng ánh nắng nơi chân trời. Mong muốn mang nét thơ mộng của quê hương nét đẹp đáng mơ ước của rất nhiều trung tâm du lịch trên thế giới đến với mọi du khách trong và ngoài nước, chỉ sau 5 năm tập đoàn Sun Group đã vẽ lên một Nam Phú Quốc mới một nam Phú Quốc không chỉ có nét đẹp ngày xưa mà còn có những tuyến phố mua sắm tập nập tại Melodia, những hoạt động vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất tại Sun World, nhưng tổ hợp khu đô thị tiện nghi tại Sun Grand City New An Thới hay những kỳ nghỉ đẳng cấp tại khách sạn Jw Marriott Phú Quốc.

Tình tới thời điểm hiện tại Nam đảo Phú Quốc đã có 07 dự án du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và mua sắm do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu. Những công trình vĩ đại đó mang đã góp phần đưa ngành du lịch Phú Quốc tiến những bước dài trong đó phải kể tới dấu mốc hơn 4 triệu lượt du khách trong năm 2018 tăng trưởng hơn 30% so với năm 2017.

Những phát triển du lịch vượt bậc tại nam đảo Phú Quốc vừa là tiềm năng cũng là thách thức đối với các nhà đầu tư trong việc lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp. Hiểu được điều này tập đoàn Sun Group trân trọng mời quý khách tới tham dự buổi tọa đàm giới thiệu hệ sinh thái Nam Phú Quốc, định hướng phát triển của tập đoàn Sun Group trong tương lai cùng những đánh giá về mô hình kinh doanh tiềm năng đối với mỗi nhà đầu tư.

Thời gian sự kiện:

Thủ đô Hà Nội

09h00 ngày 26/10/2019
Khách sạn Meliá Hanoi: 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh

09h00 ngày 27/10/2019
Trung tâm hội nghị Gem Center: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Error: Contact form not found.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận