Tin sun world

Lễ hội mặt trời mọc 2018 – Sumo đại chiến

Đến Sun World Hạ Long Complex trong những ngày cuối tháng 9 du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về đất nước Nhật Bản qua lễ hội mặt trời mọc – Sumo đại chiến. Lễ hội được diễn ra trong 23 ngày với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, biểu diễn nghệ thuật cũng như giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản.

  • Thời gian diễn ra lễ hội: 29/09 – 21/10/2018
  • Địa điểm tổ chức: Vườn nhật – Sun World Hạ Long Complex, Hạ Long.

Lịch trình lễ hội mặt trời mọc 2018

Trong tuân đầu tiện của sự kiện du khách sẽ được trực tiếp xem những trận đấu đầy hấp dẫn, những trận đấu sumo mang đậm nét văn hóa và phong tục từ đất nước mặt trời mọc. Các võ sĩ sau những màn thượng đài và  “đại chiến” sẽ có những chia sẻ và giao lưu với khán giả về cuộc sống thường ngày của một võ sĩ Sumo điều mà rất nhiều du khách quan tâm. Đặc biệt trong ngày đầu tiên của lễ hội tân hoa hậu Trần Tiểu Vy và hai á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thúy An sẽ là những khách mời đặc biệt giao lưu cùng các võ sĩ và khán giả.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng hai á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thúy An cùng tham dự lễ hội mặt trời mọc

Sang tuần lễ thứ 2 du khách sẽ đến với những chương trình biểu diễn nghệ thuật trống cổ truyền Taiko. Trong hai người cuối tuần mùng 6 và 7/10 các tay trống cự phách sẽ mang tới cho du khách những màn biểu diễn đầy sôi động.

Tuần lễ hội thứ 3 là nơi những món ngon những món đặc sản xứ phù tang được phục vụ thực khách. Nổi bật nhất là món mỳ Somen ống tre, những sợi mỳ thơm dẻo sẽ trôi theo dòng nước trong ống tre và thực khách phải nhanh tay gắp cho mình các vắt mỳ và thưởng thức cùng nước sốt Tsuyu. Trải nghiệm ăn mỳ trong ống tre sẽ là những trải nghiệm vô cùng đặc cho cho mỗi thực khách việt khi đến và tìm hiểu nền ẩm thực Nhật Bản.

Tuần lễ cuối cùng là không gian của trà đạo nơi du khách trải nghiệm nghi thức, trải nghiễm những hương vị trà đặc trang đã làm nên triết lý trà của người Nhật

Lịch sự kiện lễ hội mặt trời mọc 2018 – Sumo Đại Chiến

Đến với lễ hội mặt trời mọc du khách còn có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng hấp dẫn bao gồm:

  • 02 giải nhất: 2 cặp vé máy bay du lịch Nhật Bản
  • 05 giải nhì: 05 điện thoại OPPO F1S
  • 20 giải ba: 20 Vali Sun World
  • 50 giải khuyến khích: 50 voucher vào cổng miễn phí tại Sun World.

 

Rate this post

Bình luận