Tin tức

Tập đoàn Sun Group – Dấu ấn vượt thời gian

Tập đoàn Sun Group cái tên nằm trong top các ông lớn của làng BĐS Việt Nam. Được thành lập tại Việt Nam năm 2007 tới nay thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy nền kinh tế của nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Mo ban sungroup

Tập đoàn Sun Group tập chung vào 4 lĩnh vực chính: Du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, bất động sản cao cấp, đầu tư xây dựng. Với tôn chỉ phát triển bền vững Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn Sun Group lấy Du lịch nghỉ dưỡng – Giải trí và Bất động sản cao cấp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Đi đến đâu Sun Group đều để lại những dấu ấn vượt thời thời gian, các công trình cho Sun Group đầu tư đều nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Nhưng hơn hết Sun Group luôn tâm niệm đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà ở sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng.

Bà Nà Hills thương hiệu đưa Sun Group đến gần hơn với quý khách hàng và bạn bè quốc tế. Đậy là một tổ hợp dự án với hệ thống cáp treo đạt nhiều kỷ lục thế giới, Công viên Fantasy thuộc top 05 công viên trong nhà lớn nhất Châu Á, tàu hỏa leo núi duy nhất Việt Nam, Làng Pháp  mang đậm phong cách châu Âu. Đây là điểm đến khó có thể bỏ qua nếu bạn ghé thăm thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. góp phần đưa Đà Nẵng trở thành một điểm đến hấp dẫn.

Tiếp nối tành công trong lĩnh vực giải trí, Tập đoàn Sun Group ấp ủ xây dựng mô hình công viên giải trí mới tại Việt Nam. Sun Group đầu tư Công viên Châu Á (Asia Park) hàng đầu Đông Nam Á, là điểm đến hấp dẫn cho cư dân và khách du lịch Đà Nẵng. Tại Quảng Ninh, công viên Đại dương Hạ Long sẽ được đưa vào phục vụ trong đầu năm 2016 hứa hẹn tạo sự đột phá trong phát triển du lịch của thành phố di sản này.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư được Tổ chức World Travel Awards vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” năm 2014 đã đưa tên Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới. Nhiều hạng mục trong InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng đạt các giải thưởng danh giá như Nhà hàng La Maison 1888 là một trong 04 nhà hàng đẹp nhất thế giới do New York Post bình chọn tháng 4-2014, khu Harnn Heritage Spa là khu Spa mới sang trọng nhất thế giới do World Travel Awards trao tặng năm 2015.

Rất nhiều những dự án đẳng cấp như: JW.Marriott, Ritz Carlton tại Phú Quốc… đang được Sun Group xây dựng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm Bất động sản cao cấp với thương hiệu Premier Village Resort dưới bàn tay của Sun Group kiến tạo được so sánh như những tuyệt tác. Đó không chỉ là những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho các chủ nhân tại đây.

Với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương, Tập đoàn Sun Group khẳng định vị thế của một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

Rate this post

Bình luận