Sun Grand City Ancora

Lễ mở bán đầy xúc cảm dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên

Ngay từ 8h30 tại sảnh chính khách sạn Deawoo, sớm hơn 30 phút so với thời gian lễ mở bán chính thức tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora được bắt đầu nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và tới tham dự.

Lễ mở bán được bắt đầu bằng giọng ca vô cùng ngọt ngào của ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng bài hát Nhớ Về Hà Nội một ca khúc đã vô cùng quen thuộc nhưng mỗi khi được hát lên đều mang tới sự hoài niệm về vẻ đẹp không thể phai mờ của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Bài hát như thay lời chào lời giới thiệu của tập đoàn Sun Group về sản phẩm căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora một sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại những giá trị sống đặc biệt.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn muốn gửi gắm tới những khách hàng những cư dân tương lai tại Sun Grand City Ancora niềm vui thành công cũng như niềm tin vào thành công cùng tập đoàn Sun Group

Đúng 9h, Mc Thùy Linh trân trọng đọc lời khai mạc lễ mở bán chính thức dự án Sun Grand City Ancora cùng với đó là những thước phim giới thiệu về chủ đầu Sun Group.

MC Thùy Linh một lần nữa được hân hạnh đọc lời khai mạc buổi lễ mở bán tổ hợp dự án Sun Grand City Ancora

Sau 10 năm xây dựng và phát triển tập đoàn Sun Group đã và đang là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở cao cấp và tổ hợp du lịch kết hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Cũng trong video giới thiệu, một vài dự án mới sắp được triển khai cũng như giới thiệu tới quý khách hàng tại Hà Nội cũng được hé lộ:

  • Tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City 31 Láng Hạ
  • Tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Văn Cao
  • và cuối cùng là một sản phẩm vô cùng đặc biêt, tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Lê Phụng Hiểu tại 11 Lê Phụng Hiểu

Ngay trong buổi lê ra mắt rất nhiều chính sách ưu đãi đã được dành riêng trong khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ Sun Grand City Ancora ngay trong buổi mở bán. Cụ thể khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ Ancora với lãi suất 0% tới khi nhận nhà hay…. Đặc biệt hơn cả trong tháng 8 tới đây Sun Group sẽ tổ trức một buổi tri ân khách hàng tại Sun Grand City Ancora với phần quà là oto Mazda trị giá hàng trăm triệu đồng.

Những phần quà đặc biệt và những ưu đãi vô cùng giá trị đã được gửi tới những quý khách hàng trong lễ mở bán

Ngay trong ngày mở bán hàng trăm căn hộ tại Sun Grand City Ancora đã tìm thấy chủ nhân cho mình. Đặc biệt nhất phải kể tới tháp T3 với số lượng giao dịch nhanh chóng đã gần như hết quỹ căn mở bán.

Rất nhiều căn hộ đã nhanh chóng có chủ ngay trong ngày mở bán

Cuối chương trình là những món quà vô cùng hấp dẫn dành riêng cho cư dân đầu tiên tại Sun Grand City Ancora. Giải nhất là chuyến du lịch châu âu dành cho 2 người với giá trị lên tới 100 triệu. Giải 2 là chuyến du lịch trên du thuyền 5 sao và cuối cùng là giải ba dành cho 3 khách hàng may mắn nhất với 3 chuyền du lịch đất nước Hàn Quốc.

Trong lễ mở bán nhiều khách hàng không những sửa hữu được căn hộ như ý mà còn nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn

 

Rate this post

One Response

  1. Trần Quốc Trình 11/12/2017

Bình luận