Sun Group

Lựa chọn mô hình kinh doanh tại Sun Grand City Feria

Biệt thự Sun Grand City Feria sở hữu vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi trong kinh doanh tuy nhiên mỗi căn biệt thự khác nhau sẽ phù hợp với những mô hình kinh doanh khác nhau. Trong bài này chúng tôi sẽ đưa ra 06 mô hình kinh doanh phổ biến nhất tại các trung tâm du lịch để quý khách có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình mô hình kinh doanh phù hợp nhất.

Biệt thự đơn lập mẫu D

Là mẫu biệt thự sở hữu vị trí tiếp giáp với đường dạo biển và view trực tiếp vịnh Hạ Long, có lẽ biệt thự đơn lập mẫu D phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh.

Một vài gợi ý về mô hình kinh doanh tối ưu và có khả năng tận dụng tối đa những lợi thế của mẫu biệt thự này có thể kể tới như mô hình kinh doanh quán caffe, bar & pub và mô hình nhượng quyền thương hiệu đối với các nhãn hàng lớn. Còn gì tuyệt với hơn khi du khách có thể vừa tận hưởng ly nước vừa có thể ngắm toàn bộ không gian vịnh biển, còn gì tuyệt với hơn khi từ trên ban công tầng 2 hay 3 du khách có thể vừa nói chuyện cùng bạn bè vừa ghi lại những bức ảnh kỷ niệm cùng vịnh Hạ Long. Bên cạnh mô hình quán caffee, bar & pub, mô hình nhượng quyền thương hiệu đối với các nhãn hàng lớn cũng vô cùng phù hợp với biệt thự đơn lập mẫu D đơn giản bởi những thương hiệu lớn có đủ tiềm năng đầu tư phát triển thương hiệu tại những vị trí đắc địa tới vậy.

Biệt thự song lập mẫu A và C

Kế bên biệt thự đơn lập mẫu D biệt thự song lập mẫu A và C cũng sở hữu lợi thế vị trí gần biển một lợi thế vô cùng lớn đối với những mô hình kinh doanh như khách sạn, nhà hàng…

Sở hữu một vị trí dễ tiếp cận, thuận tiện cho du khách khi chỉ với vài bước chân du khách đã có thể thỏa sức vui đùa trong làn nước mát cùng bờ cát trắng mịn tại biển Hạ Long, chính là giá trị nổi bật khiến mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú phù hợp với mẫu biệt thự A và C. Nếu đã là nơi du khách nghỉ dưỡng thì cũng chính là nơi du khách chọn cho mình những món ăn ngon những món ăn đặc sản địa phương sau một ngày vui chơi khám phá chính vì vậy mô hình kinh doanh nhà hàng vẫn luôn là mô hình song hành cùng mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Biệt thự tứ lập

Là sản phẩm duy nhất tại phân khu Calvia, mẫu biệt thự tứ lập có lợi thế bởi giá trị đầu tư ban đầu thấp phù hợp với những mô hình kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe hay văn phòng kinh doanh.

Phần lớn phòng tập Gym hay Spa chăm sóc sức khỏe cần cho mình một không gian từ 120 tới 180 m2 mặt sàn và bởi mô hình kinh doanh này chủ yếu dành cho cư dân khu vực lân cận và khách hàng thân thiết nên vị trí không phải là yếu tố tiên quết. Một căn biệt thự tứ lập với diện tích đúng yêu cầu nhân với 3 tầng, một căn biệt thự tứ lập với giá trị đầu tư ban đầu thấp lại là lợi thế vô cùng lớn với mô hình kinh doanh Spa & Gym.

Biệt thự tứ lập cũng vô cùng phù hợp với gia chủ mong muốn có một mặt bằng văn phòng hợp lý và cũng có thể két hợp để ở nơi gia chủ có thể tiếp đón và tiếp khách tại tầng 1, hoạt động doanh nghiệp tại tầng 2 và tàng 3 là không gian sinh hoạt gia đình

Biệt thự song lập B và đơn lập E

Chạy dọc theo tuyến đường kết nối nội bộ giữa Sun Grand City Feria và tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long biệt thự song lập B và đơn lập E có lợi thế vô cùng lớn trong việc đón khách du lịch nghỉ dưỡng.

Với lợi thế đón khách du lịch nghỉ dưỡng từ Sun Premier Village Hạ Long, biệt thự mẫu B và E rất phù hợp với những dịch vụ du lịch đặc biệt là đối với du khách quốc tế. Các cửa hàng đồ lưu niệm, các cửa hàng bán sản vật Hạ Long hay Việt Nam sẽ có lợi thế vô cùng lớn.

Biệt thự đơn lập C

Sự khác biệt lớn nhất đối với mẫu biệt thự đơn lập C đó chính là vị trí view trực diện hồ cảnh quan. Một vị trí vô cùng phù hợp với mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú nơi du khách có thể nghỉ ngơi và ngắm nhìn không gian mặt nước xanh mát.

4.9/5 - (8 bình chọn)

Bình luận