Sun Group

Sun Grand City – Thụy Khuê Residence chính thức mở bán tòa S1 và penhouse

Dự án Sun Grand City – Thụy Khuê Residence là đứa con đầu lòng của chủ đầu tư Sun Group tại Hà Nội, vị trí đắc địa trung tâm kết hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện đại của AA Corporation một lần nữa nâng tầm giá trị căn hộ tại đây.

Sau một thời gian ngắn mở bán, lượng căn hộ của tòa S2 đã gần như được khách hàng đặt mua hết vì thế tháng 8 này chủ đầu tư Sun Group chính thức giới thiệu tháp S1 của dự án nằm trên đường Thụy Khuê.

Tháp S1 có 21 tầng, trong đó 4 tầng hầm cùng 3 tầng là khối văn phòng cho thuê, căn hộ thương mại được xây dựng từ tầng 4 đến tầng 19, căn hộ penhouse nằm trên 2 tầng cao nhất là 21 và 22. Đểm đảm bảo từ tầng căn hộ thấp nhất, cư dân cũng có thể view được Hồ Tây nên tầng khối đế được xây dựng khá cao.

Mở bán cùng tòa S1, Sun Group cũng chính thức giới thiệu tới số ít căn hộ siêu cao cấp Penhouse tại 2 tầng trên cùng của tháp S1 & S2. Với chiều cao căn hộ lên đến 6.5m, tầm nhìn Hồ Tây rộng lớn hay công viên bách thảo xanh mướt thì đây không khác gì một căn sky villa.

Các căn hộ của S1 và penhouse được bàn giao theo tiêu chuẩn bán thô đã bao gồm hoàn thiện mặt ngoài, hệ thống cửa, chuông cửa, kính ban công, hệ thống báo cháy, điều hòa âm trần, đầu chờ điện nước,… Vì thế chủ nhân hoàn toàn có thể thỏa sức sang tạo trong không gian mái ấm của mình. Mỗi căn hộ sẽ có những mầu sắc riêng thiết kế sang trọng để xứng tầm với vị thế của Sun Grand City – Thụy Khuê Residence.

Cư dân của Sun Grand City – Thụy Khuê Residence luôn được hưởng những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Sun Group như miễn phí vào các khu vui chơi giải trí Bana Hill, Fansipan Legend, Asia Park, Halong World Park,… bên cạnh đó giảm giá các khu resort đẳng cấp của tập đoàn tại các thành phố lớn như InterContinental Danang Sun Penisula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay & Spa,…

Rate this post

Bình luận