Sun Group

Lý giải sức hút từ biệt thự Sun Onsen Village của Sun Group

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 1/2021, 180 căn biệt thự khoáng nóng bản giới hạn Sun Onsen Village – Limited Edition đã khiến cả giới bất động sản “chao đảo” vì đẳng cấp, sự độc đáo và cơ hội đầu tư tuyệt vời mà dự án mang lại.

Ví trí đắc địa

Xét trong tổng thể toàn bộ thiết kế, 180 căn biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition chiếm ngay vị trí trung tâm. Xung quanh chúng là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, công viên chủ đề khoáng nóng, tổ hợp biệt thự và nhà phố, bệnh viện chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, dưỡng sinh…

Trong hành trình hoàn thiện hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng mang phong cách Nhật Bản mà Sun Group đang phát triển ở Quang Hanh, Sun Onsen Village – Limited Edition là yếu tố quan trọng và có vị thế then chốt.

Mặt khác, Sun Onsen Village – Limited Edition cũng có vị trí rất thuận lợi khi chỉ mất 15 phút để tới Bãi Cháy. Việc tới các địa điểm du lịch khác của Quảng Ninh cũng không mất nhiều thời gian nhờ tuyến đường bao biển kéo dài chuẩn bị hoàn tất. Hệ thống đường bộ phát triển, du khách chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ đi bằng ô tô là có thể đến khu biệt thư đặc biệt này.

Độc đáo và đẳng cấp

Toàn bộ 180 căn biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition đều được thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản. Những nét đặc trưng nhất ở xứ sở hoa anh đào đều được thể hiện trong phong cách xây dựng và cảnh quan. Những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ,… tất cả đều gợi lên một hình ảnh Nhật Bản đậm nét nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp vốn có của núi rừng hoang sơ Việt Nam.

Điểm thể hiện sự đẳng cấp và độc đáo nhất là tất cả các biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng. Đây chính là mạch khoáng duy nhất được phép khai thác tại Quang Hanh.

Mạch khoáng ở Quang Hanh chứa hàm lượng cao chất khoáng và những nguyên tố vi lượng bổ ích cho sức đề kháng. Đặc biệt, lượng Brom trong nước ở đây rất cao, đã được chứng mình có những tác dụng rất tốt cho điều trị bệnh và sức khỏe.

Với mong muốn đem đến những giá trị Nhật Bản nhất, nhà đầu tư đặc biệt chú trọng đến thiết kế nhằm đảm bảo chủ nhân biệt thự được tắm đúng quy trình onsen. Đó là tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng, kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.

Nơi Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận, giữ núi cao biển rộng, những căn biệt thự đều sở hữu riêng nguồn khoáng nóng hữu hạn từ mạch khoáng Quang Hanh chất lượng, mang lại cơ hội trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống xứng tầm đẳng và chỉ có tại nơi đây.

Giá trị đầu tư xứng tầm

Quảng Ninh luôn là một trong những điểm đến thu hút lượng khách du lịch hàng đầu Việt Nam. Sự phát triển không ngừng với hàng chục triệu lượt khách mỗi năm với tổng doanh thu trung bình 20.000 tỷ đồng đã chứng minh điều đó. Cùng sự đầu tư bài bản của Sun Group với hệ sinh thái sẵn có, đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của giới bất động sản.

Về tiềm năng phát triển, Yoko Onsen là loại hình bất động sản mới. Giữa lúc thị trường nghỉ dưỡng đang bão hòa thì sự có mặt của dự án sẽ có nhiều lợi thế để đón đầu phân khúc nghỉ dưỡng mới. Đồng thời, khi toàn hệ hệ sinh thái được hoàn thiện, khoản lợi nhuận chênh lệch do giá trị bất động sản tăng chiếm tỷ lệ cao.

Đặc biệt, Sun Group cũng dành những ưu đãi lớn với chủ sở hữu biệt thư. Cụ thể, là 15 đêm trải nghiệm 1 năm trên toàn hệ thống khách sạn của Tập đoàn Sun Group trong thời gian khai thác; 1 đêm nghỉ/ tháng tại Yoko Onsen Quang Hanh từ khi đặt mua biệt thự đến khi nhận bàn giao.

Cũng theo đại diện Sun Property Group, lợi nhuận từ việc chia sẻ doanh thu của chủ sở hữu biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition trong 10 năm lên tới 30%. Đây thật sự là một món hời để giới thượng lưu sẵn sàng “xuống tay” chi tiền đầu tư.

Rate this post

Bình luận