Tin tức

Lý do khiến JW Marriott Hanoi luôn là sự lựa chọn của các nguyên thủ

Trước khi nổi tiếng vì vinh dự được Tổng thống Mỹ Barack Obama lựa chọn là nơi lưu trú trong chuyến thăm chính thức Việt Nam vừa qua, Khách sạn JW Marriott Hanoi cũng đã được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao bởi đội ngũ quản lý tuyệt vời.

1.Tổng Giám đốc Mark Van Der Wielen

Mark Van Der Wielen là người Hà Lan, ông đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Khách sạn JW Marriott Hanoi từ ngày 1/2/2016.

mark-van-der-wielen-marriott-hanoi

Gắn bó với Tập đoàn Marriott International từ tháng 8/1998, chức danh đầu tiên của ông là Giám đốc Tổ chức Tiệc tại khách sạn The Ritz-Carlton, Millennia Singapore. 1 năm sau, ông trở thành Giám đốc bộ phận Dịch vụ Tiệc lưu động của khách sạn JW Marriott Chongqing và sau đó là Giám đốc Phụ trách Ẩm thực vào tháng 4/2000.

Tháng 3/2002, Mark Van Der Wielen được chuyển công tác đến Thượng Hải với vai trò Giám đốc Phụ trách Ẩm thực cho khách sạn JW Marriott Tomorrow Square và chuỗi căn hộ cao cấp Marriott Shanghai. Tháng 5/2016 là vị trí Giám đốc Điều hành tại chuỗi khách sạn, trung tâm hội nghị và căn hộ cao cấp Renaissance Mumbai. Tại đây, ông được tập đoàn trao tặng giải thưởng Điều hành Khách sạn xuất sắc, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tháng 12/ 2008, ông được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc khách sạn Renaissance Riverside Saigon và cũng tại đây ông đã nhận được giải thưởng Tổng Giám đốc xuất sắc do Marriott International trao tặng. Vào tháng 9/2011, ông chuyển công tác đến Thái Lan và đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc tại khách sạn Renaissance Bangkok Ratchaprasong. Tiếp theo đó, từ tháng 7/2014, ông giữ chức vụ Tổng Giám đốc tại khách sạn Renaissance Seoul, và góp phần giúp khách sạn giành được giải thưởng Kinh doanh xuất sắc tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

2. Paul Dunn – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị

stephanie-and-paul

Paul Dunn mang quốc tịch Anh, gia nhập Tập đoàn Marriott International vào năm 1998 ở cương vị Giám đốc Kinh doanh khu vực tại thành phố Leeds.

Ông là người có kinh nghiệm lâu năm và đã từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh thị trường tại thành phố Dubai trong 4 năm, quản lý chuỗi 9 khách sạn của tập đoàn và từng nắm vị trí then chốt trong việc thúc đẩy ngành kinh doanh dịch vụ du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm và tổ chức sự kiện tại 9 khách sạn này.

Ông tiếp nhận vị trí mới tại khách sạn JW Marriott Hanoi từ ngày 9/2/2016.

3. Soonkee Kwon – Giám đốc Kinh doanh mảng Đoàn Sự kiện và Hội nghị thị trường Trung – Nhật – Hàn

Là người Canada gốc Hàn, ông Soonkee Kwon thành thạo 4 ngôn ngữ – Anh, Trung, Nhật và Hàn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn, được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều giá trị to lớn cho khách sạn JW Marriott Hanoi.

Trước khi chính thức gia nhập khách sạn JW Marriott Hanoi, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh với các trọng trách như Quản lý Kinh doanh Cao cấp tại khách sạn Radisson Plaza Tianjin và Phó Giám đốc Kinh doanh tại khách sạn Renaissance Tianjin Lakeview, Trung Quốc.

4. Stephanie Andrade – Giám đốc Kinh doanh phụ trách Đoàn Hội nghị và Hội thảo

Mang quốc tịch Mỹ, Stephanie Andrade gia nhập JW Marriott Hanoi từ cuối tháng 1/2016.Với vị trí này, bà Stephanie sẽ phụ trách quản lý Kinh doanh mảng khách Đoàn Hội nghị và Hội thảo.

Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Penn State và Đại học Trung Hoa tại Hồng Kong, bà bắt đầu quá trình công tác tại khách sạn Hilton với nhiều vị trí tại các thành phố lớn như New York, Portland/Oregon và Philadelphia, nơi bà đón nhận giải thưởng đầu tiên với cương vị Quản lý Kinh Doanh.

Vào năm 2011, bà gia nhập tập đoàn Hyatt tại Florida và ngay sau đó bà đã được trao tặng danh hiệu “Cá nhân xuất sắc” năm 2013. Năm 2014, bà bắt đầu sự nghiệp tại Châu Á – Thái Bình Dương tại Hong Kong và hiện tại gia nhập đại gia đình Marriott International.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận