Tin tức

Sun Group bàn giao trung tâm hồi sức tích cực sau 05 ngày

Ngay trong ngày 04/06 vừa qua, tập đoàn Sun Group đã chính thức bàn giao Trung tâm hồi sức tích cực ICU với 101 giường bệnh đa năng cho tỉnh Bắc Giang. Với nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên tập đoàn, một trung tâm hồi sức cấp cứu lớn nhất miền Bắc với những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đã được hoàn thiện cho trong chưa tới 05 ngày

Trung tâm được trang bị 33 thiết bị máy móc y tế vượt hơn so với yêu cầu của bộ Y Tế là 28 thiết bị. Đây đều là những trang thiết bị quan trọng trong việc chuẩn đoán và điều trị covid 19. Bên cạnh những trang thiết bị cơ bản có thể mua được tại Việt Nam, các trang thiết bị y tế đặc biệt trong điều trị Covid 19 đều được tập đoàn liên hệ với các đối tác để có thể nhanh chóng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Thụy Điển…

Các hạng mục thiết bị được trang bị tại ICU Bắc Giang bao gồm:

  • Hệ thống Oxy khí nén
  • Hệ thống điều khiển trung tâm
  • 60 máy hỗ trợ thở
  • Máy điện tim
  • Máy hút dịch liên tục áp lực thấp
  • Máy lọc máu chu kỳ
  • Máy đo huyết đông không xâm lấn

Với những trang thiết bị hiện đại kể trên ICU Bắc Giang có thể thực hiện hồi sức mức độ cao nhất như ECMO (tim, phổi nhân tạo), thở máy, lọc máu… cũng như đồng thời đáp ứng điệu trị cho 70 bệnh nhân phải thở máy liên tục.

Bên cạnh những trung tâm y tế hiện đại cho bệnh nhân tập đoàn Sun Group cũng ủng hộ, đầu tư cải tạo công trình nhà ở lưu trú cho các cán bộ y tế. Giúp cho những cán bộ tuyến đầu có được điều kiện sinh hoạt đảm bảo nhất.

Tập đoàn Sun Group đã và luôn đồng hành cùng các cán bộ y tế tuyến đầu phòng chống dịch Covid 19. Sau những đợt dịch bùng phát tập đoàn Sun Group đã ủng hộ và đầu tư hàng trăm tỷ đồng, xây dựng bệnh viện dã chiến và trung tâm y tế tại các vùng dịch. Bên cạnh những ủng hộ, hỗ trợ ngân sách, Sun Group cũng đã cử những cán bộ quản lý điều hành, những kỹ sư , công nhân đến tận trung tâm dịch để phối hợp thần tốc mang tới những cơ sở vật chất tốt nhất cho người bệnh và cán bộ y bác sĩ.

Rate this post

Bình luận