Tin tức

Mini hotel Primavera Địa Trung Hải

Bên cạnh những căn nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera, những căn mini hotel hay khách sạn mini phong cách Địa Trung Hải sẽ được tập đoàn Sun Group giới thiệu và ra mắt trong thời gian tới. Trải dài trên sườn đồi, tiếp giáp cùng tuyến cáp treo hòn thơm, mini hotel Địa Trung Hải là dòng sản phẩm gia chủ chủ động kinh doanh dịch vụ lưu trú đầu tiên do tập đoàn Sun Group giới thiệu tại Phú Quốc.

Mini hotel Địa Trung Hải

  • Diện tích triển khai dự kiến: ~30ha
  • Số lượng mini hotel: ~50 lô
  • Diện tích xây dựng dự kiến: 600-800m2
  • Tầng cao xây dựng: 6-8 tầng
  • hình thức sở hữu: lâu dài
  • Dự kiến ra mắt: tháng 8/2018

Giá trị vượt trội tại Mini Hotel Địa Trung Hải

Thông tin chi tiết tổ hợp mini hotel Địa Trung Hải chưa được công bố một cách chi tiết và chính thức nhưng từ những giá vị vượt trội tại vị trí, tiện ích, thiết kế… Mini Hotel Địa Trung Hải là sản phẩm không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư.

Giá trị từ vị trí đắc địa

Vị trí luôn là điều cần được quan tâm nhất đối với mọi sản phẩm bất động sản, điều này càng đúng hơn đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Điều thu hút khách du lịch và ảnh hưởng lớn tới quyết định lựa chọn nơi lưu trú là sự thuận tiện trong giao thông và không gian thiên nhiên.

Nằm tiếp giáp trục đường Nguyễn Văn Cừ, tuyến giao thông huyết mạch nối liền bờ Bắc và bờ Nam Đảo, cách cảng hàng không quốc tế Phú Quốc chỉ 10 phút đi xe, du khách mỗi khi lựa chọn các căn mini hotel Địa Trung Hải là nơi dưng chân sẽ cảm thấy vô cùng thuận tiện trong giao thông. Hơn thế nữa mỗi khi du khách muốn thăm quan các trung tâm du lịch, danh lam thắng cảnh khác tại đảo ngọc Phú Quốc du khách cũng sẽ

Bên cạnh sự thuận tiện trong giao thông không gian nghỉ dưỡng với thiên nhiên thơ mộng chính là những điều mỗi du khách mong muốn trong kỳ nghỉ. Vẻ đẹp thiên nhiên nơi đảo ngọc Phú Quốc đã được rất nhiều tạp trí du lịch trong và ngoài nước nói tới nhưng sự khách biệt tại mini hotel Địa Trung Hải chính là từ không gian đa sắc mầu.

Mini hotel Địa Trung Hải không chỉ là lưu trú

Giao thông thuận tiện, không gian thiên nhiên sắc mầu không thôi chưa thực sự đủ để lôi quấn du khách bởi trong mỗi chuyến du lịch mỗi kỳ nghỉ du khách luôn có sẵn kế hoạch về các địa điểm vui chơi, giải trí mua sắm và ẩm thực.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận