Tin sun world

Bà Nà Hills đặt danh hiệu doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam

Cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hệ thống dịch vụ giải trí tuyệt vời và du lịch tâm linh đầy ý nghĩa, Bà Nà Hills đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Đà Nẵng của mỗi du khách.

Bà Nà Hills 2 năm liên tiếp được vinh danh

Mới đây, vượt qua những tiêu chí và đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn Giải thưởng Du lịch Việt Nam, Bà Nà Hills đã được xướng tên cho hạng mục “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”. Đáng nói hơn, đây là năm thứ 2 liên tiếp, Bà Nà Hills được vinh danh giải thưởng thường niên duy nhất của ngành du lịch Việt Nam.

ba-na-hills-dat-giai-du-lich-hang-dau

Danh hiệu cao quý này tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và đóng góp của Khu du lịch Bà Nà Hills cho sự tăng trưởng của du lịch Đà Nẵng cũng như làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của Việt Nam, thu hút khách trong nước và quốc tế.

Bà Nà Hills – Khu du lịch đẳng cấp và độc đáo

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 40km. Núi Bà Nà cao gần 1,500 mét, khí hậu trên đỉnh núi quanh năm trong lành, thoáng đãng và mát mẻ. Bà Nà được khai phá và thành khu nghỉ dưỡng của người Pháp từ 100 năm trước.

Tới thăm Bà Nà, du khách không chỉ được thưởng thức trọn vẹn cảnh sắc hùng vĩ của thiên nhiên, núi rừng, được trải nghiệm những cung đường tuyệt vời như chốn “bồng lai tiên cảnh” mà còn được tận hưởng những dịch vụ du lịch thực sự, mang đẳng cấp Quốc tế.

Bà Nà Hills

Bà Nà Hills được đầu tư khá phong phú, với nhiều hạng mục là những điểm đến đáng mong đợi của du khách như: làng Pháp, khu vườn hoa tình yêu, khu hầm rượu, tàu hỏa leo núi lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, khu vui chơi Fantasy Park (một trong 5 khu vui chơi trong nhà lớn nhất châu Á), khu trưng bày tượng sáp duy nhất ơ Việt Nam, hệ thống cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới, chùa Linh Ứng.

Không những thế, khu du lịch còn có hệ thống khách sạn, nhà hàng cao cấp, trong đó có khu khách sạn Morin tiêu chuẩn 3 sao quốc tế với 59 phòng, khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Làng Pháp với 484 phòng, … đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách và thưởng thức ẩm thực phong phú.

french-village-ba-na

Ngoài ra, Bà Nà Hills còn được xem là chuẩn mực cho một Khu du lịch vui vẻ, thân thiện với chuỗi lễ hội diễn ra quanh năm: Lễ hội Hoa trong mùa xuân, Lễ hội Rượu Vang, Lễ hội hoạt náo hè, Carnival đường phố…

le-hoi-bia-ba-na-hills

Với những danh hiệu liên tiếp nhận được trong những năm qua, Bà Nà Hills vẫn đang tiếp tục nỗ lực hoàn thiện nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt và sự hài lòng hơn nữa cho du khách. Sự thành công của Bà Nà Hills cũng khẳng định chiến lược đầu tư du lịch bài bản và bền vững của Tập đoàn Sun Group không chỉ ở Đà Nẵng mà trên khắp Việt Nam.

Rate this post

Bình luận