Tin du an

Mở bán cùng lúc hai kiệt tác của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc

Hòa mình vào thiên nhiên trong lành khoáng đạt của biển trời Phú Quốc biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và căn hộ khách sạn Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay tọa lạc ga trung tâm hệ dinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí biển Bãi Khem do Tập Đoàn Sun Group đầu tư. Sở hữu những địa hình độc đáo và thiết kế tinh tế mới lạ thì mỗi sản phẩm ở đây được gọi là một kiệt tác có một không hai.

Tập đoàn Sun Group tổ chức lễ mở bán Biệt Thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort và Căn hộ khách sạn Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay trong 2 ngày, 11/03/2017 tại khách sạn New World – Thành Phố Hồ Chí Ming và 12/03/2017 tại khách sạn Pullman – Hà Nội. Tham dự sự kiện các nhà đầu tư có cơ hội nhận những phần quà có giá trị và hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Đối với các nhà đầu tư Biệt Thự Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội sẽ được nhận ngay chương trình “Trải Nghiệm Tuyệt Tác cùng Sun Group” trị giá lên đến 250 triệu đồng sau khi hoàn tất việc Ký Hợp Đồng Mua Bán. Khách hàng có 2 sự lựa chọn đó là: Kỳ nghỉ xa hoa hạng thương gia tại các khu nghỉ dưỡng do Sun Group làm chủ đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Danang Resort,… dành cho 4 người, hoặc kỳ nghỉ 6 ngày 5 đêm tại Hoa Kỳ dành cho 2 người.

Đói với những chủ nhân mới nhất của căn hộ khách sạn Premier Residence Phú Quốc Emeralrd Bay tại Bãi Khem sau khi hoàn tất việc ký Hợp Đồng Mua bán sau lễ mở bán sẽ được tặng ngay bộ phiếu quà tặng “Trải Nghiệm Dấu Ấn Việt Nam” tại các khu vui chơi giải trí 5 sao và thiên đường nghỉ dưỡng mang thương hiệu Sun Grop như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Bana Hills, Fansipan Legend, Asia Park, Halong World Park,…

Là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu thị trường, Sun Group triển khai chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê theo tỷ lệ 85% cho khách hàng – 15% cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành nhưng sẽ không thấp hơn 9%/năm trong 10 năm dành cho biệt thự và 9%/năm trong 9 năm dành cho căn hộ khách sạn. Mức cam kết này sẽ được tính ngay khi khách hàng nhận bàn giao và thanh toán 95% giá trị sản phẩm.

Đồng thời, cùng với tỷ lệ lợi nhuận này, chủ nhân của các biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn đồng thời được hưởng 15 đếm nghỉ miễn phí mỗi năm tại không gian của mình hoặc quy đổi quyền lợi tương đương trong hệ thống khu nghỉ dưỡng của Sun Group làm chủ đầu tư ở Việt Nam.

Các nhà đầu tư Premier Village Phú Quốc Resort và Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tài chính của ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Đặc biệt, những khách hàng dùng vốn tự có để thanh toán sớm so với tiến độ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10% năm trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Ngoài ra, chủ nhân của các căn biệt thự và condotel sẽ trở thành thành viên của câu lạc bộ các nhà đầu tư Sun Group được gọi tắt là Sol Club với những quyền ưu tiên và ưu đãi lâu dài khi sử dụng và đầu tư vào các sản phẩm trong hệ thống Sun Group.

Cùng với khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Sun Group đã đi vào hoạt động là khác sạn 5 sao quốc tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, quần thể vui chơi giải trí Hòn Thơm và hệ thống cáp treo vượt biển hứa hẹn với nhiều kỷ lục thế giới mới sắp đi vào hoạt động thì 2 kiệt tác nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay được vận hành bởi tập đoàn Accor Hotels đi vào hoạt động vào cuối năm nay sẽ sớm đua Nam Phú Quốc trở thành điểm đến ấn tượng trong khu vực và thế giới.

Đăng ký tham dự sự kiện và tìm hiểu thông tin qua đường dây nóng: 09 4466 5445

3.6/5 - (20 bình chọn)

Bình luận