Tin tức

Sales Center văn phòng bán hàng Sun Group Phú Quốc

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, giúp du khách có những trải nghiệm chân thực nhất đối với những dự án của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc, ngay trong thời gian ngắn tới đây một Sales Center, một văn phòng bán hàng hiện đại với tổng quy mô rộng 2500 m2, do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế sẽ chính thức được mở cửa đón du khách.

Sales Center Phú Quốc

Sales Center – Văn phòng bán hàng mới của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc

Năm tại vị trí trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, Sales Center cũng khoác cho mình một lớp áo đầy mầu sắc và tràn ngập sắc hoa như một lâu đài cổ kính vươn mình cùng các công trình biểu tượng của tập đoàn Sun Group. Dự án được thiết kế bởi phù thủy Bill Bensley cùng với tổng mức đầu tư lên tới 1000 tỷ đồng chắc chắn Sales Center sẽ là văn phòng bán hàng để lại nhiều cảm xúc nhất và là văn phòng bán hàng mang tới trải nghiệm tốt nhất cho mỗi du khách khi đến với nam đảo Phú Quốc.

Bản đồ chức năng Sales Center

Sales Center

Tại tầng 01, Sales Center sẽ là không gian đón khách sang trọng nhưng nổi bật nhất phải kể tới phòng thư viện trung tâm nơi những hình ảnh, sa bàn dự án sẽ kể lại những câu chuyện của những công trình biểu tượng, những tổ hợp vui chơi giải trí sầm uất, trung tâm thương mại náo nhiệt và những dự án bất động sản nổi bật đã đang và sẽ được tập đoàn Sun Group phát triển tại Phú Quốc. Bên cạnh những hình ảnh dự án một phòng media hiện đại sẽ là nơi mang tới những thước phim tài liệu những hình ảnh 360 độ trực quan nhất về tập đoàn Sun Group cùng hành trình 7 năm tại Phú Quốc. Cuối cùng không thể không nhắc tới phòng vui chơi cho bé bởi đây chính là sự tinh tế của bậc thầy thiết kế Bill Bensley. Mọi du khách khi đến với nam đảo Phú Quốc để tìm hiểu về dự án thường sẽ đi cùng gia đình và kết hợp đi nghỉ chính vì vậy việc có thêm không gian cho bé giúp bé có thêm những kỷ niệm đẹp tại Phú Quốc và bố mẹ có thêm chút thời gian để thỏa sức ngắm nhìn những cũng trình biểu tượng nơi đây.

Tầng 02 được thiết kế đặc biệt với không gian ấm cúng sẽ là nơi những tư vấn viên hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của du khách đối với các dự án của tập đoàn Sun Group. Tại tầng 02 những ô cửa sổ lớn vừa là điểm nhấn thiết kế nhưng cũng vừa là không gian thoáng giúp du khách vừa có thể tìm hiểu những thông tin chính sách, thông tin giá bán hay thiết kế vừa trải nghiệm trực tiếp hình ảnh thực tế những công trình đã và đang được tập đoàn Sun Group phát triển.

Cuối cùng tại tầng 03 là không gian hội trường rộng lớn sẽ là nơi những sự kiện trải nghiệm, sự kiện tri ân khách hàng hay những buổi chia sẻ của các chuyên gia được tổ chức một cách trang trọng và tinh tế.

Hình ảnh triển khai thực tế tại Sales Center trước ngày khai trương (24/12/2021)

Rate this post

Bình luận