Sự Kiện

Mở màn show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao

Đêm Giáng Sinh luôn là đêm của những điều diệu kỳ và trong mùa giáng sinh năm nay tập đoàn Sun Group trân trọng gửi tới quý khách một đêm giáng sinh rực rỡ với show diễn mở màn của sân khấu nhạc nước Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao.

Thời gian: 24/12/2022
Địa điểm: Sun Signature Show, Thị trấn Hoàng Hôn, An Thới, Phú Quốc.

Kiss the Stars

Kiss the Stars là show diễn đa phương tiện chưa từng có trên thế giới. Show diễn là sự kết hợp đỉnh cao giữa Nước, Lửa, Âm thanh và Ánh sáng giúp mang tới những trải nghiệm vô cùng độc đáo nơi mỗi du khách được là nhân vật trong chính câu chuyện cổ tích của chàng trai Mộc trên hành trình cũng nữ chiến binh vũ trụ Kim giải cứu thế giới.

Những con số ấn tượng tại Kiss The Stars

Đến với Kiss The Stars du khách sẽ đến với một sân khấu biểu tượng nơi những kỷ lục thế giới tụ hội để mang tới những show diễn chưa từng có.

1800 tỷ

Là tổng mức vốn đều tư tập đoàn Sun Group đã đầu tư để mang tới cho thị trấn Hoàng Hôn một công trình biểu tượng mới, một show diễn hàng đầu trên thế giới.

Sân khấu 3 vòm chiếu

Kiss The Stars là sân khấu đầu tiên trên thế giới với 03 lớp màn chiếu với tổng diện tích màn lên tới 1000m2. Đây là công nghệ trình chiếu hàng đầu trên thế giới giúp khán giả cảm nhận được không gian sân khấu sâu hơn và chân thật hơn đặc biệt đới với câu truyện cổ tích khám phá vũ trụ bao la.

200 nhân sự

Là số lượng nhân sự cần thiết để có thể vận hành và mang tới cho quý khán giả một show diễn trọn vẹn tại Kiss The Stars

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận