Sun Group

NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG SUN GRAND CITY – THỤY KHUÊ RESIDENCE ĐEM LẠI

Với lợi thế xuất phát điểm khai thác bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp trải dài trên lãnh thổ Việt Nam, đạt những danh hiệu và giải thưởng cao trên thế giới vì thế dự án đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại Hà Nội cũng được lựa chọn vị trí độc tôn và thiết kế đẳng cấp. Vậy, những giá trị vàng mà SUN GRAND CITY – THỤY KHUÊ RESIDENCE đem lại là gì?

Hồ Tây

  • VỊ TRÍ ĐỘC TÔN: Sở hữu vị trí có 1 không hai, chỉ cách Hồ Tây và công viên Bách Thảo vài bước chân, nếu đứng trên tầng cao của tòa cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh 500ha Hồ Tây cùng ánh đèn lung linh trên đường Thanh Niên, chùa Trấn Quốc hay vào những dịp lễ lớn cư dân tương lai thoải mái ngắm nhìn trọn vẹn pháo hoa trên bầu trời. Hoặc cho gia đình mình đi cắm trại ở vườn Bách Thảo những sáng cuối tuần đẹp trời.
  • GIAO THÔNG THUẬN LỢI: Tiếp cận với SUN GRAND CITY có 3 con đường đó là Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám và đường Mương Hóa ở giữa 2 tòa S1 và S2. Bên cạnh đó, đi thẳng từ dự án vào trung tâm phố cổ Hà Nội qua đường Phan Đình Phùng tuyệt đẹp, hay rẽ ra đường Hùng Vương rộng lớn để tới Lăng Chủ Tịch và tòa nhà Quốc Hội trên đường Độc Lập,…
  • THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP: Điểm nổi bật của căn hộ là khoảng cách từ sàn tới trần là 3,6m đáp ứng được nhu cầu “Nhà Cao Cửa Rộng”, với diện tích đa dạng từ 47m2 – 176m2 gồm 1 – 4 phòng ngủ đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp như thiết bị bếp của Bosch và Hafele, tủ bếp, tủ âm tường, thiết bị vệ sinh Korler,….
  • TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN 5 SAO: Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng nên SUN GRAND CITY sẽ tích hợp đầy đủ những tiện ích cao cấp đem lại cho cư dân sự hài lòng nhất. Quảng trường 6.000m tập trung các hoạt động ngoài trời, tầng tiện ích với bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng gym, spa, nhà hàng cao cấp, quán café tarace,…
  • CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO: Khi đất khu vực Hồ Tây đang ngày càng trở nên đắt giá và hiếm hoi, bên cạnh đó sẽ mở rộng tuyến đường 53m trên Đường Hoàng Hoa Thám và tuyến ga Metro số 6 tại vườn Bách Thảo thì giá trị gia tăng của căn hộ sẽ là điều đương nhiên. Không chỉ có vậy, SUN GRAND CITY – THỤY KHUÊ RESIDENCE nằm tại khu vực người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam nên tỷ suất cho thuê tại khu vực này rất cao và lợi nhuận cho thuê lên tới 12% được đánh giá cao nhất tại Hà Nội.
Rate this post

Bình luận