Tin du an

Phân tích đầu tư tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Trong tháng 5 vừa qua tập đoàn Sun Group đã giới thiệu tới quý khách hàng của tập đoàn một tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng mới tại Bãi Khem với tên gọi Sun Premier Village Kem Beach Resort. Là một sản phẩm mới được giới thiệu vậy nên trong topic này tôi sẽ phân tích đánh giá về những ưu điểm và cơ hội trong đầu tư tại Sun Premier Village Phú Quốc.

Bài toán rủi ro trong đầu tư Premier Village Kem Beach

Nhiều nhà đầu tư chọn và phân tích về lợi nhuận trước nhưng với tôi bài toán rủi ro là bài toán quan trọng hơn vậy nên tôi sẽ chọn phân tính về những rủi ro trong đầu tư tại Sun Premier Village Kem Beach trước sau đó mới nói về bài toán lợi nhuận và so sánh giữa hai mức.

Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Khác với phần lớn các sản phẩm bất động sản khác, bất động sản nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm mà mối gắn kết giữa người mua và chủ đầu tư vô cùng chặt chẽ và lâu dài. Mối gắn kết này thường được thể hiện và pháp luật hóa bằng những bản hợp đồng cam kết lợi nhuận trong 8, 10 12 thậm trí 15 năm. Chính vì vậy một trong những yếu tô đầu tiên để đánh giá mức độ rủi ro của dự án chính là uy tín, tiềm năng và kinh nghiệm của chủ đầu tư.

Đối với sản phẩm Sun Premier Village Kem Beach Resort tính rủi ro từ phía chủ đầu tư là vô cùng thấp. Tập đoàn Sun Group cho tới nay đã có 10 năm kinh nghiệp và phát triển. Các sản phẩm của tập đoàn trải dài trên bản đồ du lịch Việt Nam:

  • Đảo ngọc Phú Quốc với Sun Premier Village Phú Quốc, Jw Marriott, và Prermier Residences Phú Quốc Emerald Bay,
  • Thành phố du lịch Đà Nẵng, Novotel Đà Nẵng Han River, Bà Nà Hills, công viên Asia Park, Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula Resort
  • Thủ đô Hà Nội, Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora
  • Thành phố Quảng Ninh: Sun Premier Village Hạ Long Bay, Sun World Hạ Long Complex
  • Tỉnh Lào Cai: cáp treo Fansipan Legend

Tới nay có thể nói tập đoàn Sun Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong linh vực kinh doanh bất động sản là vui chơi giải trí ở Việt Nam vậy nên rủi ro trong đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort là vô cùng thấp.

Bài toàn lợi nhuận tại Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc

Tiếp sau bài toàn rủi ro chắc chắn là bài toán về lợi nhuận điều mà hầu hết các nhà đầu tư quan tâm nhất. Trong bài toán này lợi nhuận tôi sẽ chỉ đánh giá về những lợi nhuận cam kết giữa người mua và chủ đầu tư, mục tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lại sẽ được phân tích chi tiết tại “Bài toán tiềm năng phát triển tại Sun Premier Village Kem Beach Resort”

Lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê

Chi tiết chính sách cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê quý khách có thể tìm hiểu tại: Cam kết lợi nhuận tại Sun Premier Kem Beach. Với chương trình cho thuê như hiện tại chủ biệt thự sẽ được hưởng mức lợi nhuận lên tới 9% tổng giá trị biệt thự (chưa bao gồm VAT) mỗi năm, cam kết trong 10 hoặc 15 năm. Nếu tính bài toán đơn giản thì mức cam kết này tương đương với 8.18% tổng số tiền đầu tư. So sánh với mức lái suất ngân hàng chỉ 6,4 – 6,5%/năm thì mức lợi nhuận khi đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach là khá hấp dẫn.

Phân tích một cách chi tiết hơn về dòng tiền thì bài toán gửi ngân hàng còn có nhiều điểm không thực sự khả quan khi mức độ lạm phát và trượt giá của tiền việt giao động ở mức 3% mỗi năm, điều này nghĩa là mức độ lợi nhuận thực tế khi gửi ngân hàng sẽ chỉ còn là 3,4 tới 3,5%/năm. Việc hưởng lợi nhuận cam kết từ đầu tư biệt thự Bãi Kem cũng sẽ chịu ảnh hưởng của lạm phát nhưng mức độ ảnh hưởng sẽ thấp hơn do cơ bản là tiền đầu tư đã được chuyển thành bất động sản và giá bất động sản Việt Nam nói chung, bất động sản Phú Quốc nói riêng đã luôn tăng. Chi tiết về lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị bất động sản sẽ được mô tả rõ hơn ở mục kế tiếp.

Lợi nhuận gia tăng từ đầu tư biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

4.4/5 - (7 bình chọn)

Bình luận