Sun Group

PREMIER HẠ LONG

Dự án bất động sản đầu tiên tập đoàn Sun Group giớ thiệu tới khách hàng tại khu vực Hạ Long, Quảng Ninh chính là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long. Với tổng diện tích lên tới hơn 200ha tiếp giáp tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại Sun World Hạ Long Park chắc chắn khi được giới thiệu chính thức dự án Premier Village Hạ Long sẽ là điểm nhấn của thị trường bất động sản Hạ Long trong năm 2017.

Thông tin tổng quan Premier Village Hạ Long

  • Chủ đầu tư: tập đoàn Sun Group
  • Vị trí: Bãi cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
  • Tổng diện tích dự án: 26.3ha
  • Loại hình sở hữu: đang cập nhật
  • Thời gian triển khai dự kiến: đang cập nhật
  • Thời gian hoàn thành dự kiến: đang cập nhật

Vị trí đắc địa tại Premier Hạ Long

Premier Village Hạ Long sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi trải dài từ bến tầu cũ (ngã 3 cái dăm) tới tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park. Dự án có đường bờ biển kéo dài hơn 3km và view trực tiếp ra vịnh biển Hạ Long, vịnh biển duy nhất tại Việt Nam được đánh giá là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Bên cạnh đó, thành phố Hạ Long cũng đã có quy hoạch tuyền đường trước mặt dự án Premier Village Hạ Long trong tương lai sẽ chỉ là tuyền đường du lịch. Các phương tiện giao thông sẽ được điều phối sang tuyến đường mới là tuyến Bãi Cháy và tuyến đường Hạ Long sẽ chỉ dành cho khách du lịch với các phương tiện là xe đạp và xe điện. Với quy hoạch đồng bộ cùng kế hoạch triển khai rõ ràng trong tương lại vị trí Premier Hạ Long chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Liên kết khu vực tại Premier Hạ Long

Thiết kế Premier Hạ Long

Với vị trí tiếp giáp vịnh biển Hạ Long chắc chắn dự án Sun Premier Village Hạ Long cũng được thiết kế khéo léo để mọi căn biệt thự tại dự án đều có được view ra biển đẹp nhất. Chưa có được mặt bằng thiết kế chính thức nhưng có thể thiết kế Premier Village Hạ Long cũng sẽ tương tự như Premier Village Đà Nẵng. Các căn biệt thự sẽ được thiết kế dạng xương cá với mặt tiền nhìn ra vịnh biển Hạ Long.

Phối cảnh Premier Village Đà Nẵng

Tiến độ Premier Village Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long hiện tại vẫn đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng. Do dự án được xây dựng trên nền đất lấp biển nên thời gian san lấp sẽ mất khá thời gian. Tuy nhiên cần sự tỉ mỉ trong công đoạn đầu tiên này để đảm bảo tính ổn định của toàn dự án trong tương lai. Xe vận tải và xe san lấp cũng được chủ đầu tư triển khai với mật độ lớn để đảm bảo tiến độ chung của toàn dự án.

5/5 - (1 bình chọn)

2 Comments

  1. Cao Minh 26/02/2017
  2. Hoàng Minh 26/02/2017

Bình luận