Tin du an

Ra mắt Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2

Tiếp nối sự thành công trong giải đoạn 1 với 100% căn nhà phố Bãi Kem được bán hết trong 2 tháng, trong thời gian tới đây những căn nhà phố thương mại hiện đại với tiềm năng kinh doanh vô cùng thuận lợi sẽ được chủ đầu tư Sun Group chính thức ra mắt và giới thiệu tới các nhà đầu tư.

 

Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2

  • Tên thương mại: Melodia Boutique Shophouse
  • Vị trí: Tiếp giáp giai đoạn 1 Shophouse Bãi Kem
  • Số lượng nhà phố: 168 lô
  • Diện tích đất: 7,5 x 14m (105m2)
  • Số tầng cao: 5 tầng
  • Hình thức bàn giao: xây thô hoàn thiện mặt ngoài
  • Ngày bàn giao dự kiến: Quý 4/2020

Ưu điểm vượt trội tại Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2

Thiết kế tối ưu

Thiết kế là điểm nhấn đầu tiên và cũng vô cùng nổi bật trong giai đoạn 2 tổ hợp nhà phố bãi Kem. Một dự án với thiết kế phóng khoáng cùng tỷ lệ nhà phố có 2 mặt thoáng thuận tiện kinh doanh lên tới 90% là điều gần như chưa có trước đây.

Không gian sầm uất

Không gian sầm uất và nhộn nhịp là yếu tố vô cùng quan trọng đối với một dự án nhà phố thương mại. Nằm tại vị trí trung tâm tiếp giáp với 3 dự án nghỉ dưỡng cao cấp: Jw Marriott, Sun Premier Village Residences và Sun Premier Village Kem Beach Resort hàng ngàn lượt du khách sẽ lựa chọn Shophouse Melodia để là nơi mua sắm và khắm phá trong những ngày nghỉ dưỡng tại bờ nam đảo ngọc

Tối đa hóa kinh doanh

Mọi căn nhà phố trong giai đoạn 2 đều được thiết kế không gian sáng tạo và được cấp phép hoạt động kinh doanh cũng như lưu trú một điểm nhân vô cùng nổi bật trong tối ưu hóa lợi nhuận. Tầng 1 và 2 gia chủ có thể kinh doanh các sản phẩm khác nhau và trên các tầng cao hơn khi việc kinh doanh không thực sự phù hợp gia chủ hoàn toàn có thế lựa chọn phương án kinh doanh hotel mini để tối ưu hóa lợi nhận.

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận