Tin tức

Sun Group dự kiến triển khai siêu dự án tại Hòa Bình

Tập đoàn Sun Group mới đây trong buổi trao đổi cùng lãnh đạo tỉnh Hòa Bình đã có đề xuất, mong muốn triển khai một tổ hợp siêu dự án tại xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Siêu dự án được đề xuất sẽ bao gồm toàn bộ những công trình mang tính thế mạnh và biểu tượng của Sun Group như: cáp treo, suối khoáng nóng Yoko Onsen, tầu hỏa leo núi, công viên vui chơi giải trí và khách sạn nghỉ dưỡng…

Sun Group Hòa Bình

Ban thường vụ tỉnh Hòa Bình vừa qua đã có buổi trao đổi chính thức cùng ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group về đề xuất phát triển một tổ hợp đa dự án, đa chức năng tại tỉnh. Siêu dự án tập đoàn Sun Group đề xuất sẽ bao gồm tổ hợp công viên giải trí theo chủ đề với thương hiệu Sun World, tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng thương hiệu Yoko Onsen, tổ hợp cáp treo và tầu hỏa leo núi, cuối cùng là tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng… đây đều là những tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tập đoàn Sun Group đã có nhiều kinh nghiệm cũng như sự thành công khi xây dựng và phát triển tại các trung tâm du lịch như Phú Quốc, Quảng Ninh, Đà Nẵng. Tập đoàn Sun Group cam kết rằng nếu được chấp thuận phát triển dự án, tập đoàn sẽ luôn đảm bảo tuân thủ các yếu tố pháp luật, đảm bảo yếu tố bảo tồn thiên nhiên môi trường một cách trọn vẹn, cũng như tạo công ăn việc làm phát triển kinh tế cho người dân và Tỉnh.

Tại buổi thảo luận, sau khi lắng nghe đề xuất của tập đoàn Sun Group, Bí thư tỉnh ủy Ngô văn Tuấn đã đề nghị tập đoàn Sun Group sớm tiến hành khảo sát, xây dựng kế hoạch chi tiết cụ thể. Ông kỳ vọng tập đoàn Sun Group sẽ là lá cờ đầu, tiên phong xây dựng siêu dự án tại tỉnh tạo tiền đề cho nhiều chủ đầu tư sau này. Bí thư tỉnh cam kết sẽ tạo điều kiện tối đa cho tập đoàn, đồng thời giao lãnh đạo sở Kế Hoạch và Đầu Tư chủ trì phối hợp với các sở ban ngành liên quan nghiện cứu và phối hợp cùng nhà đầu tư để lên kế hoạch chi tiết.

Thông tin chi tiết dự án: Sun Group Hòa Bình

Rate this post

Bình luận