Tin tức

Quy định của Phú Quốc đối với dự án tái định cư An Thới

Dự án tái định cư An Thới hay (dự án tái định cư 7.075 ha thị trấn An Thới) là tổ hợp dự án đất nền đền bù cho hộ gia đình, cá nhân bị thu hồi đất trong dự án cáp treo và quần thể vui chơi giải trí Hòn Thơm – Phú Quốc tại huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Dự án có vị trí đối diện với tổ hợp dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc bao gồm hơn 300 nền với mỗi nền có diện tích 108 m2 (6m mắt tiền cùng 18 m chiều dài). Cơ sở hạ tầng tại dự án đã được nhà nước hoàn thiện dầy đủ với các công trình chiếu sáng, điện, đường và các hệ thống ống ngầm. Hiện tại giá mỗi lô đất nền đang được giao bán ở mức 2,4 tỷ đồng /1 nền. Tuy nhiên đây không phải là mức giá cuối cùng bởi theo quy định số 1556/QĐ-UBND của tỉnh Kiên Giang để có thể cấp phép xây dựng cũng như nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cư dân tại khu tái định cư cần phải đóng thêm mức phí cơ sở hạ tầng. Mức phí này sẽ được thu khu cư dân đăng ký làm sổ đỏ.

Hình ảnh thực tế tại dự án tái định cư An Thới (T7/2019)

  • Lô góc giao nhau đường 12m và 6m: 7.365.000 đồng/m2
  • Lô góc giao nhau đường 6m: 6.313.000 đồng/m2
  • Lô thường mặt đường 6m: 5.261.000 đồng/m2

Sau khi cộng các khoản phí khác giá bán cho mỗi nền tại khu tái định cư An Thới sẽ ở mức 3.05 tỷ đồng tương ứng với ~29 triệu /m2.

*** Chi tiết quyết định 1556 của ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang tại dự án tái định cư An Thới: 1556/QĐ-UBND

Giá bán tại Sun Grand City Nam Phú Quốc

So sánh mức giá trong đợt đầu mở bán, khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc có mức giá bán sau khi trừ các ưu đãi về giá cũng như bóc tác chi phí xây dựng sẽ ở mức 18 – 24 triệu/m2 một mức giá có phần thấp hơn so với dự án tái định cư nhưng lại có nhiều tiềm năng phát hiển hơn ba0 gồm.

Sun Grand City Nam Phú Quốc Tái định cư 7,075 ha
Quy hoạch & Xây dựng đồng bộ Được tập đoàn Sun Group quy hoạch cũng như thiết kế, bào giao đồng bộ. Đảm bảo không gian sống ngay tại thời điểm bàn giao Đã có chi giới xây dựng nhưng thiết kế và xây dựng cho cư dân tự xây.
Kết nối du lịch Vị trí giao cắt ngã 3 cao tốc An Thới – Cửa Lấp và đường đi Sun World Vị trí đường cao tốc An Thới – Cửa Lấp
Tiện ích phong phú Tổ hợp tiện ích phong phú bao gồm công viên trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Hạn chế về tiện ích
Hình thức sở hữu Lâu dài Lâu dài
Giá bán ~20 – 30 triệu / m2 ~ 28 triệu / m2

Thông tin tham khảo: Giá bán Sun Grand City Nam Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận