Tin du an

Sun Premier Village Kem Beach Resort – Tiềm năng từ những giá trị song hành

Bãi Kem nằm ở phía Tây Nam của Đảo Ngọc – Phú Quốc, dải đất nằm ở giữa 2 mặt biển của Vịnh Thái Lan và Biển Đông. Đây là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc còn giữ nguyên nét hoang sơ của thiên nhiên hùng vĩ với vị thế thiên nhiên ưu đãi có một không hai của khu vực Châu Á. Nước biển trong vắt màu xanh lục bảo, bãi cát dài trắng mịn như kem với những ghềnh đá hùng vĩ, triền đồi với tầm nhìn trải rộng và những cánh rừng nguyên sinh hoang sơ.

Sun Premier Village Kem Beach Resort là một trong những kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc hệ thống Sun Premier Village của tập đoàn Sun Group nằm tại Bãi Kem đẹp nhất Phú Quốc, Sun Premier Village Kem Beach Resort là sự kết hợp hoàn mỹ giữa tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế với thiên nhiên hoang sơ yên bình hình thành nên chốn dừng chân tuyệt mỹ lay động mọi giác quan.

Với mong ước đưa Đảo Ngọc trở thành thiên đường giải trí nghỉ dưỡng, Sun Group đã tiên phong khám phá nét đẹp thiên nhiên và kiến tạo những kiệt tác tại Bãi Kem – phía Nam Phú Quốc. Trong đó, quần thể nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao ++ bao gồm JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay song hành cùng Sun Premier Village Kem Beach Resort đã tạo nên nền tảng và niềm tin vững bền cho các nhà đầu tư.

Tâm niệm của Sun Group là luôn tạo ra “Dấu Ấn Vượt Thời Gian”, với khát vọng tạo dựng những công trình khổng lồ mang giá trị vượt thời gian, tập đoàn Sun Group đã và đang trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch giải trí và nghỉ dưỡng với nhiều công trình đẳng cấp nằm giữ nhiều kỷ lục thế giới được vinh danh qua những giải thưởng quốc tế. Đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà còn ở sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng, những sản phẩm mà Sun Group mang đến cho khách hàng luôn khác biệt và lay động cản xúc

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận