Tin tức

Hướng dẫn di chuyển Hà Nội – Sun Group Hòa Bình

Tổ hợp dự án Sun Group Hòa Bình có vị trí năm tại 03 địa điểm tại 02 xã là Kim Truy và Quý Hòa, đặc biệt trong đó kết nối giao thông tại xã Quý Hòa chưa thực sự thuận lợi nên nếu đi theo hướng dẫn của google map chắc chắn quý khách sẽ gặp rất nhiều khó khắn cùng các cung đường đèo, ngách nhỏ. Để hỗ trợ quý khách trong bài viết dưới đây Sunhome sẽ hướng dẫn lịch trình đơn giản và thuận tiện nhất với xuất phản điểm là thành phố Hà Nội và điểm đến là giai đoạn 01 Sun Group Hòa Bình.

lộ trình di chuyển tốt nhất từ Hà Nội tới Sun Group Hòa Bình

Do quãng đường di chuyển từ thành phố Hà Nội đến xã Kim Truy dài khoảng 120km nên việc đi lại bằng xe máy là khá khó khăn nên trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung lập lộ trình di chuyển dành cho xe oto. Quý khách lưu ý để có thể lựa chọn phương tiện và lộ trình phù hợp trước khi tham khảo bài viết.

Khởi đầu

Để di chuyển tơi Hòa Bình quý khách có thể bắt đầu từ 03 cung đường chính là cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường tỉnh Xuân Mai hay chạy dọc tuyến quốc lộ 1A

  • Cao tốc Láng – Hòa Lạc (118km): Do là tuyến đường cao tốc nên việc di chuyển theo tuyến đường này sẽ vô cùng nhanh và thuận tiện. Tuy nhiên đây sẽ là lộ trình xa nhất và cũng là lộ trình quý khách sẽ mất phí cầu đường từ 35.000-180.000/lượt.
  • Đường tỉnh Xuân Mai (115km): Gần như song song với cung đường cao tốc Láng – Hòa Lạc nên lộ trình đường tỉnh Xuân Mai cũng gần tương đương với lộ trình khởi đầu từ cao tốc Láng Hòa Lạc. Sự khác biệt lớn nhất đó chính là với đường tỉnh Xuân Mai quý khách sẽ có giới hạn tốc độ trung bình là 70km/h, cung đường phức tạp hơn nhưng hoàn toàn không mất phí cầu đường.
  • Đường quốc lộ 1A/21A (113km): Tuy là đường quốc lộ nhưng chúng tôi khuyến cáo quý khách không nên chọn đi theo cung đường này bởi trên đường đi quý khách sẽ được chỉ dẫn đi vào các cung đường khá hẹp thậm chí là nhiều km đường đèo vách đá. Nếu quý khách sử dụng google map và lựa chọn điểm đến là Lạc Sơn, Hòa Bình thì chắc chắn quý khách sẽ được google gợi ý cung đường này bởi đây là tuyến đường ngắn nhất chỉ 113km.

Lộ trình di chuyển gợi ý

Sau khi lựa chọn cho mình điểm xuất phát quý khách nên sử dụng Google Map và lựa chọn điểm đến là thành phố Hòa Bình bởi mọi lộ trình tốt nhất đều đi qua thành phố Hòa Bình.

  • Sau khi đến thành phố Hòa Bình quý khách tiếp tục đi theo đường quốc lộ 06 khoảng 13km đến ngã 03 đỉnh dốc Cun
  • Đến ngã 03 đỉnh dốc Cun quý khách lựa chọn đi theo đường tỉnh lộ 12B. Đi theo đường tỉnh lộ 12B 26km quý khách sẽ đến chợ Bo
  • Tại chợ Bo quý khách rẽ phải để di theo đường mới 10km để đến UBND xã Cuối Hạ. UBND xã Cuối Hạ chính là điểm đầu giai đoạn 01 siêu dự án Sun Group Hòa Bình phân khu Kim Truy.
Rate this post

Bình luận