Tin tức

Ý nghĩa tên gọi Sun Harbor Plaza

Ngay trong ngày 12/12 vừa qua những thông tin đầu tiên về tổ hợp nhà phố Sun Harbor Plaza đã chính thức được chủ đầu tư Sun Group ra mắt và giới thiệu tới quý khách hàng của mình. Có vị trí tiếp giáp cùng tổ hợp nhà phố Sun Marina Plaza, có cùng hình mẫu thiết kế nhưng với thông điệp hướng tới một phân khu thương cảng sầm uất nơi cửa ngõ đón nhận du khách quốc tế chính là lý do thương hiệu Sun Harbor Plaza được chọn.

Ý nghĩa tên gọi Sun Harbor Plaza

Trước khi ra mắt nhiều khách hàng biết đến dự án và gọi dự án với tên gọi Sun Marina Plaza giai đoạn 02 tuy nhiên tên gọi được tập đoàn Sun Group lựa chọn là Sun Harbor Plaza bởi. Tên gọi Sun Marina hướng tới hình ảnh của những bến du thuyền sang trọng và lộng lẫy nơi gia chủ hướng nhiều hơn tới tận hưởng cuộc sống cá nhân.

Tại Sun Harbor Plaza, tên gọi Harbor trong tiếng anh mang ý nghĩa về một thương cảng sầm uất. Đây cũng chính là thông điệp tập đoàn Sun Group mong muốn gửi tới những khách hàng, những chủ sở hữu mong muốn một vị thì đắc địa trong kinh doanh một vị trí cửa ngõ đón hàng ngàn lượt du khách trong và ngoài nước. Quả thực dự án nhà phố Sun Harbor Plaza đúng như những gì tên gọi của dự án gửi gắm. Dự án tiếp giáp cùng lúc 3 cửa ngõ giao thương

Càng tầu khách quốc tế Hạ Long

Là cảng tầu khách tiêu chuẩn quốc tế với khả năng đón siêu du thuyền với hàng ngàn du khách mỗi chuyến, mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội cho từng góc phố, căn nhà tại Sun Harbor Plaza

Cửa ngõ hầm Cửa Lục

Trong tương lại, khi dự án hầm chui Cửa Lục nối 02 bờ Hạ Long đây sẽ là cung đường giao thương huyết mạch thay cho hành trình leo dốc vượt cầu Bãi Cháy hiện tại.

Cửa ngõ đường bao biển

Là cửa ngõ phía Bắc tuyến đường bao biển Bãi Cháy, Sun Harbor Plaza là tâm điểm đón hàng ngàn du khách trong nước đến và tận hưởng cảnh sách biển Hạ Long.

Rate this post

Bình luận