Tin du an

Tại sao người dân Phú Quốc lại lựa chọn Sun Grand City Nam Phú Quốc

Ngay trong những ngày đầu ra mắt đã có rất nhiều khách hàng tới để tìm hiểu và đăng ký nguyện vọng sở hữu nhà phố tại khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc. Khác với các dự án trước đây, những vị khách hàng đầu tiên và chiếm phần chủ yếu lại chính là những người dân đảo Ngọc, những cư dân đã ngóng chờ thông tin dự án đã lâu.

Tại sao cư dân tại Phú Quốc lại lựa chọn SGC Nam Phú Quốc

Các dự án nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại tại Phú Quốc trước đây được sở hữu chủ yếu bởi những khách hàng đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh… Vậy vì đâu khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc lại thu hút cư dân đảo Phú Quốc và khiến họ quyết định nhanh tới vậy?

Giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn

Anh Nam Dư cư dân tại An Thới, một trong những vị khách hàng đầu tiên đăng ký mua nhà phố liền kề Sun Grand City Nam Phú Quốc cho hay. Anh đang ở cùng gia đình tại chợ An Thới nhưng các con anh cũng đã lớn nên anh muốn tìm mua thêm một căn nhà tại An Thới cho các con sau này. Anh đã đi tìm hiểu nhiều dự án, nhiều mảnh đất nền nhưng chưa tìm được vị trí ưng ý. Ngay khi được tư vấn về dự án: giá bán, tiện ích và chính sách ưu đãi anh Dư đã nhanh chóng quyết định và là một trong những khách hàng đầu tiên đăng ký nguyện vọng.

Những khách hàng đầu tiên tới tìm hiểu cũng như đăng ký nguyện vọng tại Sun Grand City Nam Phú Quốc chủ yếu là khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Phú Quốc

Anh chia sẻ thêm nếu chỉ xét trên mặt bằng giá bán thì chưa thực sự hấp dẫn nhưng do anh là người Phú Quốc sau khi trừ ưu đãi cũng như chi phí xây dựng giá mỗi m2 một căn nhà phố liền kề chỉ ở mức 25tr/m2 đây thực sự là một mức giá rất hợp lý. Ngay cả những dự án tái định cư hay các dự án ở vị trí không có giao thông thuân tiện cũng đang được bán với mức giá tương đương. Cuối cùng đó chính là sự an tâm của anh khi mua nhà tại Sun Grand City Nam Phú Quốc với quy hoạch và giấy tờ đầy đủ anh sẽ an tâm với những gì dành cho con sau này.

Vị trí đắc địa cùng tiềm năng kinh doanh

Khác với anh Dư anh Lê Sang chủ quán caffee 247 đường Nguyễn Văn Cừ hướng tới một mặt bằng có tiềm năng kinh doanh tốt để anh có thể mở rộng hoạt động kinh doanh quán caffee của gia đình.

Anh Sang chia sẻ: Tìm một mặt bằng kinh doanh quán caffee tại An Thới không dễ vì khách du lịch hiện tại tập trung phần đông tại các khu du lịch của Sun Group chính vì vậy các mặt bằng kinh doanh tại mặt đường Nguyễn Văn Cừ, cao tốc Cửa Lấp – An Thới gần Sun Group từ lâu đã được mua hết hoặc giá mua lại nếu có cũng rất cao. Nếu lựa chọn các vị trí không thuân tiện việc kinh doanh quán sẽ gặp nhiều kho khắn do lợi nhuận chủ yếu đến từ khách du lịch những người không ngại chi tiêu trong kỳ nghỉ.

Sun Grand City Nam Phú Quốc sở hữu vị trí giao thông huyết mạch kết nối mọi trung tâm du lịch, vui chơi giải trí tại nam đảo.

Tại Sun Grand City Nam Phú Quốc anh Sang tin tưởng vào tiềm năng kinh doanh bởi đây là điểm kết nối giao thông huyết mạch giữa các trung tâm du lịch nghỉ dưỡng và tổ hợp Sun World Hòn Thơm nới đón hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Bên cạnh đó một quần thể cửa hàng, hàng quán, dịch vụ du lịch tập trung chắc chắn sẽ là nơi du khách muốn ghé quá bởi tại những khu nhự vậy du khách sẽ có thể dễ dàng lựa chọn, mua sắm, ăn uống mà không phải di chuyển nhiều điều khách du lịch vô cùng ngại vì không có phương tiện di chuyển.

Rõ ràng có rất nhiều lý do khiến cho cư dân tại An Thới nói riêng hay Phú Quốc nói chung nhanh chóng lựa chọn khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc để định cư hay kinh doanh. Nhưng qua đó chúng ta có thể thấy được tiềm năng cũng như giá trị sống đích thực mà dự án mang lại điều mà những cư dân bên cạnh dự án hiểu hơn ai hết.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận