Tin tức

Sân Golf An Thới, Phú Quốc

Hướng tới một quần thể nghỉ dưỡng sang trọng và đầy đủ bậc nhất tại phương nam đảo Ngọc, mới đây những thông tin và hình ảnh đầu tiên về tổ hợp sân golf An Thới, Phú Quốc đã được chủ đầu tư Sun Group công bố và giới thiệu.

sân golf, an thới, phú quốc

Tổ hợp sân Golf Bãi Kem, An Thới, Phú Quốc

Tổ hợp sân Golf An Thới, Phú Quốc có tổng diện tích 125ha và là sân Golf 36 (02 sân 18 lỗ) đầu tiên trên đảo Phú Quốc. Thuộc nhóm sân Golf – Links Course sân golf bên bờ biển nên sự tác động của gió mạnh từ biển cùng yếu tố địa hình đồi và sườn dốc nên mức độ thử thách tại sân golf An Thới là khá cao.

Đến với sân golf An Thới, các Golfer không chỉ có những phút giây thỏa sức đam mê với từng cú vung gậy mà còn được tận hưởng không gian thiên nhiên hùng vĩ tại nam đảo Phú Quốc. Từ trên cao các tuyển thủ có thể phóng tầm mắt view trọn biển bãi Kem với bờ cát trắng hay đơn giản là có cho riêng mình không gian rừng nhiệt đới tropical tại các đường OB.

Vị trí sân Golf bãi Kem, An Thới, Phú Quốc

Nằm trên sườn đồi Bãi Kem tiếp giáp với trục giao thông chính của tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Group Phú Quốc nên việc giao thông tới sân golf An Thới là vô cùng thuận tiện và nhanh tróng.

Nếu quý khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại một trong các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc quý khách hoàn toàn có thể đi bộ một vài bước chân để đến và trải nghiệm sân golf Sun Group Phú Quốc

Trường hợp quý khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng bên ngoài quý du khách có thể đến và trải nghiệm golf một cách nhanh chóng qua tuyến giao thông DT46 tuyến giao thông huyết mạch kết nối đảo Ngọc.

2/5 - (1 bình chọn)

Bình luận