Sun Group

Shophouse khối đế Sun Marina Town

Ngay trong tháng 10, phân khu shophouse khối đế Sun Marina Town sẽ chính thức được chủ đầu tư Sun Group ra mắt và giới thiệu. Đây là tổ hợp shophouse khối đế đầu tiên được tập đoàn Sun Group mở bán, một cơ hội đầu tư và kinh doanh vô cùng hấp dẫn dành cho số ít những khách hàng đầu tiên.

Shophouse khối đế Sun Marina Town

  • Vị trí shophouse: Tầng 1 và 2 dự án Sun Marina Town
  • Số lượng: duy nhất 70 căn
  • Thiết kế: 2 tầng
  • Cao độ: tầng 1 (6,5m) tầng 2 (5,5m)
  • Diện tích: 30-60m2/tầng
  • Hình thức bàn giao: Hoàn thiện thô
  • Hình thức sở hữu: 70 năm

Giá trị đầu tư tại Shophouse khối đế Sun Marina

Liên kết du lịch chặt chẽ

Sở hữu cho riêng mình một liên kết du lịch phong phú và đa dạng bậc nhất tại Hạ Long với tổ hợp công viên giải trí Sun World, cửa ngõ cảng tầu quốc tế cùng bãi tắm nhộn nhịp biển Bãi Cháy mang tới hàng ngàn lượt du khách tiềm năng mỗi ngày cũng như hàng triệu du khách mỗi năm. Lượng du khách lớn mở ra một cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn từng căn nhà phố Sun Marina Town.

Trung tâm thương mại đầu tiên

Tại Hạ Long, hiện tại chưa có một trung tâm thương mại thực sự xứng tầm với tiềm năng du lịch mới chính vì vậy khi tổ hợp trung tâm thương mại Sun Marina Town ra mắt, đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho mỗi du khách. Những gian hàng phong phú với những thương hiệu nổi tiếng, không gian ẩm thực quốc tế đa dạng và một đại tổ hợp giải trí hoành tráng chắc chắn sẽ là nơi du khách phải đến trong mỗi kỳ nghỉ tại vịnh Kỳ Quan.

Trung tâm điểm đến du lịch sầm uất

Thành phố Hạ Long đang thay đổi từng ngày với những bãi tắm nhân tạo trải dài 3km, trung tâm vui chơi giải trí Sun World rộng 240ha, khu phố đêm sầm uất, giao thông đồng bộ… Những sự thay đổi liên tục mang tới cho Hạ Long một tiềm năng du lịch mới hấp dẫn hơn đối với du khách quốc tế, thuận tiện hơn với du khách trong nước và shophouse khối đế Marina với vị trí trung tâm du lịch Hạ Long sẽ ngày một hấp dẫn từ những giá trị du lịch mới.

Hình ảnh phối cảnh Shophouse khối đế

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận