Sự Kiện

Sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư cùng Sun Group Phú Quốc

Sun Group đã và đang đồng hành cùng đảo Ngọc Phú Quốc trên con đường phát triển, giới thiệu du lịch Việt ra thế giới. Tại nam đảo chỉ sau 5 năm đầu tư và phát triển rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đã được tập đoàn Sun Group ra mắt: căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences, biệt thự nghỉ dưỡng, Premier Village, Premier Village The Eden Bay, nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Melodia, Sun Group An Thới, hay tổ hợp công viên giải trí theo chủ đề Sun World Hòn Thơm.

Mỗi dự án của tập đoàn Sun Group hướng tới một nhu cầu khác nhau của du khách, của nhà đầu tư và cũng có những chính sách ưu đãi khác nhau. Để giúp quý khách hiểu được ý nghĩa và tâm niệm của chủ đầu tư trong mỗi sản phẩm chúng tôi trân trọng mới quý khách tới tham dự sự kiện “Giới thiệu cơ hội đầu tư nam đảo Phú Quốc”.

Thời gian: 8h30 – 12h00 ngày 23/03/2019
Địa điểm: khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline đăng ký nhận thư mới: 0944665445

Sự kiện là buổi trao đổi trực tiếp giữa chủ đầu tư và quý khách về những cơ hội, tiềm năng tại các dự án do tập đoàn Sun Group  đang phát triển. Những phần quà hấp dẫn cùng các gói chính sách ưu đãi đặc biệt cũng sẽ được chủ đầu tư gửi tới những khách hàng đáng mến ngay trong sự kiện.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận