Sun Group

Sun Grand City – 69B Thụy Khuê đáp ứng tiêu chuẩn “Nhà cao cửa rộng”

Các cụ xưa có câu “ Nhà cao cửa rộng” để thể hiện bề thế của gia đình, khi nhà cửa rộng rãi thì không gian thoáng đãng, dễ lưu thông, hô hấp thông thoáng nên đương nhiên là có lợi cho cả thể chất và tinh thần những thành viên trong gia đình, bên cạnh đó theo phong thủy những căn hộ có cửa rộng luôn đón được nhiều khí vượng và tài lộc vào nhà.

Phòng Khách Sun Grand City

Với những căn hộ tại dự án Sun Grand City – Thụy Khuê Residence có diện tích khá lớn từ 50 – 176 m2 với 1 – 4 phòng ngủ nên đáp ứng nhu cầu các phòng rộng rãi cho từng thành viên trong gia đình, với phòng ngủ đủ lớn kê vừa chiếc sofa để bạn thoải mái nằm đọc sách bên của sổ, phòng khách rộng rãi luôn mở rộng của để bạn đón tiếp những vị khách tới chơi. Đặc biệt mỗi căn hộ có khoảng cách từ sàn tới trần là 3.6m, riêng với căn Penhouse diện tích hơn 200m có khoảng cách sàn tới trần là 6.5m nên chúng tôi gọi tất cả các căn hộ tại dự án đều “Nhà cao cửa rộng” đảm bảo khoảng không thoáng đãng cho các gia đình.

Ngoài ra, các căn hộ của Sun Grand City được bàn giao nội thất đầy đủ cao cấp dưới sự tư vấn của AA Coporation, một đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam đã đồng hành với Sungroup trong các dự án nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế được đánh giá rất cao.

Dự án Sun Grand City là dự án đầu tiên trong thị trường bất động sản nhà ở của Tập Đoàn Sungroup có vị trí có một không hai vừa thuận tiện về giao thông, môi trường sống trong lành thì mong muốn xây dựng một cộng đồng sống đẳng cấp của tập đoàn Mặt Trời sẽ thành hiện thực một tương lai rất gần.

?GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU KỸ HƠN NHỮNG CƠ HỘI, CÁC CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI CỦA DỰ ÁN SUN GRAND CITY – 69B THỤY KHUÊ

Rate this post

Bình luận