Sun Group

Sun Grand City Thụy Khuê Residence giới thiệu căn hộ Dual key

Căn hộ chìa khóa đôi là xu hướng mới và rất văn minh đã được áp dụng thành công tại các thị trường bất động sản danh tiếng như Singapore hay HongKong. Năm 2009, mô hình căn hộ chìa khóa đôi ra mắt thị trường lần đầu tiên tại Singapore và thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản vì ngoài giá trị đầu tư thì nó giải quyết được vấn đề lớn nhất của đời sống xã hội đô thị đó chính là: đảm bảo được sự riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn giữ vững được những giá trị quý báu của gia đình. Một thiết kế hoàn hảo cho các trường hợp những người độc thân hay mới lập gia đình sống chung với ba mẹ, các thành viên khác hay chủ sở hữu cho thuê lại căn hộ nhỏ hơn nhằm mang lại thu nhập hoặc cùng thuê trong nhà nhưng không gian sống riêng biệt.

Trong sự kiện mở bán chính thức dự án Sun Grand City – Thụy Khuê Residence, tập đoàn Sun Group cũng giới thiệu thiết kế mới của trục căn A07 và B10 là căn hộ chìa khóa đôi (dual key). Căn hộ chìa khóa đôi với thiết kế thông minh và tiện nghi cho phép tạo nên hai không gian sống trong cùng một căn hộ. Điều này đồng nghĩa với đặc quyền sở hữu bất động sản 2 trong 1 vô cùng ưu việt.

Bên cạnh đó với thiết kế độc đáo này, gia chủ có thể ở cùng nhiều người như ông bà hoặc anh em, thậm chí tận dụng để cho thuê mà không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư. Dẫu có vách ngăn nhưng khi cần hợp nhất cũng dễ dàng, chỉ cần dỡ bức tường ngăn cách là hình thành một căn hộ thống nhất, liền mạch.
Nhà bài trí đẹp mắt, mỗi người chủ có thể tự thiết kế không gian riêng của mình, không cần quan tâm đến sở thích của bạn cùng nhà, một căn hộ nhưng như có hai ngôi nhà, hai chủ nhà riêng.

Để tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư và người dân Hà Nội mong muốn được sở hữu căn hộ đẳng cấp, chủ đầu tư tập đoàn Sun Group hợp tác cùng các ngân hàng hàng đầu để triển khai gói hỗ trợ tài chính ưu việt, các khách hàng mua căn hộ được vay 70% giá trị căn hộ với hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng. Nhờ đó, các chủ sở hữu có thể dễ dàng thu xếp tài chính cho căn nhà mơ ước của mình.

Cơ hội tận hưởng không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên trong những căn hộ đẳng cấp giữa thủ đô với cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện trở nên trong tầm tay cùng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ vượt trội mà chỉ cư dân Sun Grand City Thuy Khue Residence mới có.

Rate this post

Bình luận