Tin tức

Sun Group “bắt tay” với tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, không phải ngẫu nhiên mà Accor Hotels đã được “chọn mặt gửi vàng” để trở thành đối tác chiến lược của Sun Group.

accor-va-sun-group

Theo thoả thuận hợp tác chiến lược, Accor Hotels sẽ tham gia quản lý hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam do Sun Group làm chủ đầu tư.

Ở Đà Nẵng có Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village, Bana Hills; Pullman Danang Beach Resort… Tại Phú Quốc, Accor Hotels sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn ban đầu và quản lý vận hành cho hai dự án Premier Village Phu Quoc Resort (với hơn 100 căn biệt thự nghỉ dưỡng sát biển) và The Sebel Phu Quoc (với hơn 500 căn hộ – phòng khách sạn). Trong khi đó, ở Sapa là tổ hợp nghỉ dưỡng Mgallery.

Việc tập đoàn Sun Group “bắt tay” với Accor Hotels không chỉ giúp Sun Group kiểm soát mọi việc liên quan đến dịch vụ khách hàng, quản lý cơ sở vật chất mà còn giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách và dòng tiền thu về trong tương lai.

Với nhiều kinh nghiệm tại thị trường quốc tế, Accor Hotels được kỳ vọng sẽ phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất và thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, khác biệt để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại các tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng của Sun Group.

Accor Hotels là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, sở hữu một mạng lưới rộng khắp với 17 thương hiệu, gồm hơn 3,792 khách sạn với gần 500,000 phòng tại 94 quốc gia và hơn 350,000 khách hàng thân thiết tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Riêng tại Việt Nam, Accor Hotels hiện đang là nhà quản lý chuyên nghiệp của hơn 20 khách sạn, sở hữu nhiều thương hiệu với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.

 

Rate this post

Bình luận