Tin tức

Sun Group hỗ trợ chuyến bay hồi hương cho đồng bào Việt Nam tại Ukraina

Ngay trong ngày hôm nay 10/03/2022, tập đoàn Sun Group kết hợp cùng hãng hàng không Vietnam Airlines đã có những phương án đầu tiên triển khai những chuyến bay hồi hương cho đồng bảo Việt Nam tại Ukraina. Đặc biệt các chuyến bay hồi hương sẽ là hoàn toàn miễn phí để có thể hỗ trợ tối đa cho những đồng bào còn mắc kẹt trong vùng giao tranh chiến sự.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về việc hỗ trợ tối đa, tập trung ưu tiên đưa đồng bào Việt Nam tại Ukraina nhanh chóng rời khỏi vùng giao tranh chiến sự. Tập đoàn Sun Group cùng hãng hàng không Vietnam Airlines đã quyết định phối hợp triển khai các chuyến bay hỗ trợ đưa người Việt Nam còn mắc kẹt tại Ukraina về nước. Toàn bộ chi phí các chuyến bay sẽ được tập đoàn Sun Group tài trợ dựa trên mức giá ưu đãi nhất do Vietnam Airlines cung cấp.

Theo kế hoạch đã đề ra, các chuyến bay hỗ trợ đồng bào hồi hương sẽ được diễn ra liên tục cho tới khi đón được hết đồng bào. Chuyến bay đầu tiên đã và đang được gấp rút chuẩn bị. Dự kiến chuyến bay chuyến bay đầu tiên sẽ xuất phát tại sân bay Nội Bài vào ngày 12/03, đến thủ đô Vác-sa-va, Ba Lan và trở về vào ngày 13/03.

Ông Đặng Ngọc Hòa, chủ tịch hội đồng quản trị Vietnam Airlines phát biểu: với kinh nghiệm của chuyến bay đầu tiên đưa người Việt Nam từ Ukraina về nước vào ngày 08/03 vừa qua, cùng với đó là sự hỗ trợ mạnh mẽ của tập đoàn Sun Group trong thời giai tới, hãng hàng không Vietnam Airlines tin rằng các chuyến bai hồi hương của đồng bào sẽ được thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Rate this post

Bình luận