Tin tức

Sun Group Hòn Thơm – Quy hoạch và bản đồ phát triển dự án 2022

Ngay trong ngày cuối cùng 31/12 vừa qua, tập đoàn Sun Group một lần nữa đã tạo nên một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khi chính thức công bố những hình ảnh, thước phim đầu tiên về quy hoạch cũng như định hướng phát triển tại đảo Hòn Thơm – Đảo Thiên Đường Phú Quốc.

Tổng quan Sun Group Hòn Thơm

Đảo Hòn Thơm có tổng diện tích hơn 300ha trong đó tập đoàn Sun Group sẽ giữ lại hơn 150 ha cây xanh và phần còn lại sẽ là những công trình du lịch biểu tượng, những công trình sẽ góp phần nâng tầm giá trị của đảo thiên đường Hòn Thơm.

Sản phẩm dự kiến được triển khai tại Hòn Thơm

  • 400 căn nhà phố thương mại / 710 biệt thự nghỉ dưỡng / 250 căn biệt thự thương hiệu
  • 03 khu phức hợp nghỉ dưỡng
  • 03 công viên giải trí chủ đề
  • 02 km bờ biển tại bãi Trào, bãi Nam và bãi Chướng

Quy hoạch Sun Group Hòn Thơm

Đảo thiên đường Hòn Thơm có quy hoạch chung mang tính hướng biển trong đó nổi bật là những khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí kéo dài xuyên suốt trục Đông Tây kết nối 2 bãi biển là bãi Chướng và bãi Nam đảo Hòn Thơm.

Thủy Cung: nơi Sun Group phát triển và bảo tồn những giá trị tự nhiên của đỏa Ngọc, nơi du khách cùng bạn bè và gia đình có thể đến, vui chơi và cùng cảm nhận được nét đẹp thiên nhiên đa dạng và rực rỡ.

Bãi Trào: nơi Sun Group mang tới những tổ hợp căn hộ, biệt thự và nhà phố hướng biển theo phong cách Santorini trên ghềnh đá một phong cách đã vô cùng thu hút du khách tại thị trấn Địa Trung Hải.

Bản đồ Hòn Thơm

Trục thương mại Đông Tây: đây là khu vực lõi nơi tập đoàn Sun Group mang tới những tuyến phố thương mại sầm uất, những tổ hợp biệt thự siêu sang biệt lập được vận hành bởi đơn vị vận hành quốc tế.

Sun World Hòn Thơm: thương hiệu Sun World đã luôn là điểm nhấn vui chơi giải trí tại mỗi nơi Sun Group đặt chân đến và tại Hòn Thơm tập đoàn Sun Group sẽ mang tới không chỉ một mà tới 3 tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất nơi du khách sẽ mất cả ngày dài để khám phá những chuyến tầu cao tốc bằng gỗ, các hoạt động vui chơi dưới nước tại Aquatopia hay vô vàn hoạt động biển dành cho gia đình.

Danh mục sản phẩm tại Hòn Thơm

Biệt thự Sun Group Hòn Thơm

Mang tới Hòn Thơm tới 03 mô hình sản phẩm biệt thự bao gồm: biệt biệt thự trên đồi (Hillside Villas), biệt thự thương hiệu (Luxury Villas) và biệt thự thương mại (Central Villas) tập đoàn Sun Group mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích và tiềm năng tài chính của từng khách hàng khi đến và lựa chọn đầu tư sản phẩm biệt thự đảo Hòn Thơm.

Căn hộ Sun Group Hòn Thơm

Được lấy ý tưởng từ hình ảnh con tầu và những cánh buồm, tổ hợp căn hộ Sun Group Hòn Thơm sẽ như những cánh buồm no gió ôm trọn biển bãi Trào thơ mộng. Số lượng tháp căn hộ và căn hộ là vô cùng ít nên chắc chắn ngay khi ra mắt tổ hợp căn hộ Sun Group Hòn Thơm sẽ là điểm nóng thú hút nhà đầu tư và quý chủ sở hữu.

Hình ảnh căn hộ chung cư Sun Group Hòn Thơm

Phối cảnh biệt thự bên ghềnh đá tại Hòn Thơm

Shophouse Sun Group Hòn Thơm

Nằm dọc theo trục đại lộ Đông Tây kết nối cùng lúc hai bãi tắm tuyệt đẹp là bãi Nam và bãi Chướng, tiếp giáp tổ hợp công viên giải trí Sun World Hòn Thơm với hàng trăm hoạt động vui chơi giải trí hiện đại chính là những giá trị kiểm chứng cho tiềm năng kinh doanh vô cùng vượt trội cho từng căn nhà phố Sun Group Hòn Thơm.

Thư viện ảnh và video Sun Group Hòn Thơm

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận