Sun Group

Sun Group và sứ mệnh đưa Quảng Ninh vào bản đồ du lịch đẳng cấp thế giới

Được ví như “ông lớn” trong giới bất động sản Việt Nam, Sun Group không chỉ được biết đến với những công trình quy mô tầm cỡ trên nhiều miền đất nước, mới đây, cùng với những “món quà” đầu tư mạnh tay đem đến cho phố biển Hạ Long, tập đoàn này đang từng bước hoàn thành tâm nguyện đánh thức vùng di sản, ghi danh Quảng Ninh vào bản đồ du lịch đẳng cấp của thế giới.

Nhìn lại chặng đường và những con số đáng ngưỡng mộ

Các khu nghỉ dưỡng quy mô, cáp treo đạt kỷ lục thế giới, những đại công viên giải trí xứng tầm,… tập đoàn bất động sản Sun Group đã để lại nhiều dấu ấn trong suốt 10 năm hoạt động tại Việt Nam.

Tuyến cáp treo 3 dây dài nhất thế giới tại Fansipan Legend

Có thể kể đến “cáp treo Sun Group” – hệ thống cáp treo Bà Nà Hills bắt đầu xây dựng năm 2007 đã mang về 4 kỷ lục thế giới vào năm 2013. Thế nhưng, kỷ lục này bị chính cáp treo có chiều dài gần 7 km nối liền từ thung lũng Mường Hoa tại Sapa lên đỉnh Fansipan (cao 3.143 m) phá bỏ. Hệ thống cáp treo mới ra đời này đã rút ngắn thời gian lên Fansipan từ 48 giờ xuống chỉ còn 15 phút.

Bà Nà Hills

Bà Nà Hills Thiên đường nơi hạ giới

Công viên Fantasy cũng là một trong những thành quả đáng ghi nhận của tập đoàn Sun Group. Đây là một trong 5 khu vui chơi trong nhà lớn nhất châu Á nằm tại Bà Nà Hills với tổng diện tích lên tới 21.000 m2, nơi hội tụ nhiều trò chơi đủ để du khách thoả sức vui đùa cả ngày không chán.

Công viên Châu Á – Asia Park tại trung tâm thành phố Đà Nẵng

Chiếm trọn vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng tại trung tâm Đà Nẵng, công viên Asia Park có quy mô hàng đầu khu vực, ấn tượng nhờ phong cách 9 quốc gia tiêu biểu tại châu Á. Đây cũng là “vương quốc” của các trò chơi hiện đại, trong đó có vòng quay mặt trời thuộc top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

Chưa dừng lại tại đó, Sun Group cũng góp phần đưa Việt Nam vào danh sách các điểm nghỉ dưỡng sang trọng trong khu vực và thế giới với “tuyệt tác kiến trúc” InterContinental Sun Peninsula Resort hay Premier Village Resort bao gồm 118 biệt thự có tầm nhìn hướng biển và không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Ngoài ra, còn không ít những công trình tầm cỡ đã được “tay chơi” bất động sản kì cựu này đầu tư và quy hoạch, góp phần đưa uy tín và tên tuổi của tập đoàn này vang xa không chỉ trong nước mà còn cả những khu vực xung quanh.

Sun Group và tâm nguyện đánh thức vùng di sản tại Quảng Ninh

Nhìn thấy rõ tiềm năng của “miền đất hứa” Quảng Ninh cùng với tâm nguyện đưa vùng di sản phía Đông Bắc Tổ quốc trở thành điểm đến nổi bật tại Việt Nam và khu vực, Sun Group đã dốc sức đầu tư nhiều công trình quy mô, khởi đầu là tổ hợp vui chơi, giải trí hiện đại mang tầm quốc tế Sun World Hạ Long Park.

Mạnh tay chi 6.000 tỷ đồng cho dự án, Sun World Hạ Long Park được thiết kế theo mô hình công viên Disneyland nổi tiếng thế giới, bao gồm: Công viên mạo hiểm, công viên nước, khu thủy cung, công viên núi Ba Đèo với vòng xoay Sun Wheel kỷ lục…

Ấn tượng nhất của dự án là tuyến cáp treo Nữ hoàng với hệ thống cabin khổng lồ sức chứa 230 người/cabin nối từ Bãi Cháy tới đỉnh đồi Ba Đèo, hứa hẹn sẽ ghi danh vào những kỷ lục cáp treo mới trên thế giới. Vòng quay Sun Wheel sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm kỳ thú bao trọn toàn cảnh kỳ quan Hạ Long từ trên cao.

Sun World Hạ Long Park được kỳ vọng sẽ là dự án du lịch mới độc đáo, tạo đòn bẩy cho sự phát triển du lịch cũng như kinh tế – xã hội tại thành phố biển Quảng Ninh. Chưa phải là tất cả, Sun Group sẽ đầu tư thêm ở Quảng Ninh nhiều dự án như: Suối khoáng nóng Quang Hanh, cảng hàng không Vân Đồn, công viên vui chơi giải trí và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế… nhằm góp phần cải thiện hạ tầng du lịch, đưa Hạ Long trở thành điểm dừng chân khác biệt trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Bắt đầu bằng việc đem hệ thống chiếu sáng lung linh lên cầu Bãi Cháy, cải tạo bãi tắm công cộng vốn ô nhiễm trong hơn 20 năm, Sun Group không chỉ mang niềm vui đến cho người dân nơi đây mà còn tạo tiền đề cho một bước tiến mới về du lịch của Quảng Ninh.

Những công trình phục vụ lợi ích cộng đồng, mang lại giá trị cho cuộc sống người dân như vậy có thể nói đã thay lời cam kết của Tập đoàn Sun Group về sự đầu tư dài hơi tại thành phố mặn mòi hương biển. Đây cũng là món quà đền đáp xứng đáng cho sự cởi mở, thông thoáng mà chính quyền Quảng Ninh dành cho các nhà đầu tư bất động sản tâm huyết.

Cùng với những thành công đã và đang có của mình, chắc chắn rằng việc đưa Quảng Ninh trở thành tâm điểm du lịch không chỉ của Việt Nam mà còn của khu vực và ghi danh vào bản đồ du lịch đẳng cấp thế giới của tập đoàn Sun Group chỉ là vấn đề thời gian.

Cùng chờ đón những điều tuyệt vời, những món quà hấp dẫn khó chối từ mà tập đoàn bất động sản này mang lại cho Quảng Ninh, hay chính là mang đến choc ư dân, khách du lịch bốn phương trong và ngoài nước!

Rate this post

Bình luận