Tin tức

Sun Group vinh dự nhân giải thưởng quy hoạch quốc gia VUPA 2021

Ngày 12/12 vừa qua, tập đoàn Sun Group cùng hai dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Phú Quốc, Jw Marriott Phú Quốc đã vinh dự nhận giải Vàng trong lễ trao giải thưởng quy hoạch đô thị Quốc gia lần thứ 2 (VUPA 2021).

VUPA 2021

Giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia (tên tiếng anh là Vietnam Urban Planning Award viết tắt là VUPA) là giải thưởng do Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam sáng lập. Giải thưởng được tổ chức 2 năm 1 lần và tổ chức lần đầu tiên năm 2018. Giải thưởng là sự ghi nhận và vinh danh các cá nhân tổ chức đã có những ý tưởng, công trình xây dựng, quản lý và phát triển đô thị hướng tới sự bền vững, sáng tạo và giầu bản sắc.

Chủ tịch Hội quy hoạch phát triển Việt Nam, chủ tịch Hội đồng giải thưởng VUPA 2021, ông Trần Ngọc Chính cho biết các công trình của Sun Group tại Phú Quốc đều là những công trình tiêu biểu cho sự bền vững và giầu bản sắc. Mọi thành viên trong hội đồng đều có đánh giá rất cao cho 02 dự án của tập đoàn.

Sun Premier Village Phu Quoc Resort

Nằm trọn vẹn tại điểm cực Nam của đảo ngọc Phú Quốc, dự án Premier Village Phu Quoc Resort là sự tôn vinh vẻ đẹp địa tầng đảo ngọc Phú Quốc. Dự án với 227 căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng nép mình bên những sườn dốc đá của mũi Ông Đội nơi mỗi căn biệt thự như một ốc đảo bao quanh bởi thiên nhiên hoang sơ và hướng mình ra biển xanh cát trắng. Xen lẫn cùng những căn biệt thự nghỉ dưỡng là những công trình dịch vụ du lịch hiện đại, đẳng cấp trong đó nổi bật là bể bơi vô cực được lấy ý tưởng từ hình ảnh ruộng bậc thang đan xen và trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây. Một lần nữa tập đoàn Sun Group đã thể hiện sự tâm huyết của mình trong tình thiết kế khi luôn muốn mang những bản sắc dân tộc và tính bảo tồn thiên nhiên vào từng sản phẩm của mình.

Jw Marriott Phú Quốc Resort

Nếu Premier Village Phu Quoc Resort là dự án mang đậm tính bảo tồn và nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ở một chiều hướng khác tổ hợp khách sạn Jw Marriott Phú Quốc Resort lại được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và độc đáo. Được thiết kế bởi ông hoàng kiến trúc resort Bill Bensley, tổ hợp khách sạn 5 sao Jw Marriott Phú Quốc được lấy ý tưởng từ trường đại học giả tưởng Lamarck từ thời Pháp với mỗi khối nhà là những phòng học cùng phong cách kiến trúc riêng biệt mang tới cảm giác đốc đáo và luôn mới mẻ cho du khách dù có quay lại khách sạn rất nhiều lần. Bởi sự sáng tạo độc đáo cùng vị trí thiên nhiên ưu ái, Jw Marriott Phú Quốc đã và luôn là lựa chọn nghỉ dưỡng của nhiều chính trị gia, hay các tỷ phú thế giới.

Rate this post

Bình luận