Tin tức

Sun Hospitality Group ký kết hợp tác chiến lược cùng đối tác IHG Hotels & Resorts

Sáng ngày 18/06 vừa qua, Sun Hospitality Group – Thương hiệu khách sạn hàng đầu của tập đoàn Sun Group đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng tập đoàn IHG Hotels & Resort đơn vị đối tác vô cùng đáng tin cậy, đã đồng hành cùng tập đoàn Sun Group trong suốt 10 năm qua tại InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort.

Tập đoàn IHG có thể nói là một trong những đơn vị đối tác đầu tiên của tập đoàn Sun Group. Hai tập đoàn lớn đã từng bước xây dựng hợp tác từ tháng 06/2020 tại tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort. Cả hai đã cùng nhau đạt được những thành công to lớn như 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng World Travel Awards, vinh dự là điểm dừng chân của những chính hàng đầu thế giới tại hội nghị thưởng đỉnh APEC… Tới nay sau tròn 10 năm hợp tác, tập đoàn Sun Group và IHG Hotels & Resorts sẽ đánh dấu mốc son 01 thập kỷ cùng thỏa thuận nâng tầm hợp tác chiến lược.

Theo thỏa thuận mới, cả hai tập đoàn sẽ thắt chặt hợp tác trên 07 linh vực trong đó chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, phát triển sản phẩm và mô hình du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam cụ thể:

Phát triển mô hình nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Onsen với thương hiệu Vignette Collection dưới sự tư vấn của Raison d’Être (RdE) – đơn vị Spa và chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới.

Quản lý và vận hành mới 04 khách sạn tại Đà Nẵng và Quảng Ninh với tổng quy mô dự kiến đạt 2.709 phòng. Trong đó tại Bà Nà Hills, tập đoàn IHG sẽ phát triển và quản lý 03 khách sạn với thương hiệu Holiday Inn Resort, VOCO và Crowne Plaza. Tại Quảng Ninh, tập đoàn IHG sẽ là đơn vị quản lý và vận hành tổ hợp khách sạn Holiday Inn Resort Yoko Park Onsen, tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng nằm tại trung tâm tổ hợp công viên suối khoáng nóng Yoko Park.

Bà Serena Lim, Phó Chủ tịch phụ trách phát triển khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG chia sẻ: “Sự hợp tác thành công hôm nay là minh chứng cho sự tương đồng về tầm nhìn và chiến lược phát triển của cả SHG và IHG trong suốt chặng đường 10 năm. Chúng tôi tin tưởng rằng khi mối quan hệ giữa IHG và SHG được đưa lên tầm cao mới, cả hai sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, nhiều thượng hiệu mới sẽ được ra mắt trong đó khởi đầu sẽ là thương hiệu Vignette Collection. Thương hiệu sẽ thiết lập chuẩn mực mới cho ngành dịch vụ khách sạn tại Việt Nam”.

Rate this post

Bình luận