Tin du an

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Sun Premier Village là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group – Tập đoàn của hệ thống bất động sản, khách sạn và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Tiếp nối những sản phẩm nghỉ dưỡng đã và đang hiện diện dọc khắp những bãi biển vàng của Việt Nam, tới đây bản đồ nghỉ dưỡng sẽ xuất hiện thêm một kiệt tác xa hoa tại mảnh đất du lịch giàu di sản văn hóa. Sun Premier Village Kem Beach Resort tiếp tục một hành trình kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

Tổng quan Sun Premier Village Kem Beach Resort

Thông tin Premier Village Kem Beach Resort

Tên dự án: Sun Premier Village Kem Beach Resort
Tổng diện tích dự án: 59,6 ha
Vị trí: Bãi Khem, bờ đông phía nam đảo Phú Quốc
Đơn vị thiết kế: Darkhorse Architect
Mật độ xây dựng: 17 – 22%
Phong cách thiết kế: Phong cách làng quê Việt Nam
Loại hình sở hữu: Sở hữu lâu dài
Ngày ra mắt dự án: 05/05/2017
Ngày bàn giao dự kiến: quý 4/2018
loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, Căn hộ khách sạn và Shophouse thương mại

Chi tiết sản phẩm tại Premier Village Kem Beach

  • Biệt thự loại A (810-880m2): biệt thự sát biển –  10 căn
  • Biệt thự loại B (360 – 380m2): biệt thự view biển – 100 căn
  • Biệt thự loại C (360 – 380m2): biệt thự bên hồ – 17 căn
  • Biệt thự loại D (245 – 260m2): biệt thự view hồ – 230 căn
  • Căn hộ khách sạn: 101 căn
  • Shophouse thương mại: 106 căn

Chính sách ưu đãi trong dịp ra mắt dự án

Chính sách ưu đãi tại Premier Village Kem Beach Resort

Ý nghĩa tên gọi Premier Village Kem Beach

Điều đầu tiên nhiều khách hàng thắc mắc là tại sao dự án lại có tên gọi là Sun Premier Village Kem Beach Resort???

Thương hiệu Sun Premier từ lâu đã là thương hiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Sun Group. Từ những ngày đầu thành lập cho tới nay thương hiệu Premier luôn đi cùng tập đoàn như một cam kết về chất lượng trong xây dựng, sự tinh tế trong thiế kế và tận tâm trong dịch vụ.

Phần chính trong tên dự án “Kem Beach” là một cách chơi chữ của chủ đầu tư. Dự án nằm tại bãi Khem nhưng người dân huyện đảo Phú Quốc với chất giọng địa phương cùng với sự mộc mạc sẵn có lại luôn gọi bãi biển này là “Bãi Kem”? Những người con của biển đảo những người mà ngày ngày gắn bó với những con sóng và bờ cát cũng nhận ra vẻ đẹp mê hồn nơi bãi cát mịn, trắng như kem và trải dài như vô tận, và bằng một cách đơn giản họ gọi tên bãi biển bằng cảnh vât họ nhìn.

Một cách đơn giản để gọi tên một kiệt tác thiên nhiên và đó là lý do Sun Group lựa chọn tên gọi dự án mới là Premier Village Kem Beach Resort.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Kem Beach Resort

Vị trí Premier Village Kem Beach

Nằm tại phía Nam đảo Phú Quốc và thuộc bờ Đông nên tổ hợp nghỉ dưỡng Premier Village Kem Beach được hưởng rất nhiều lợi thế về vị trí địa lý cũng như tiềm năng du lịch.

Vị trí Kem Beach Resort

Một không gian thiên nhiên hoang sơ được bảo tồn gần như toàn vẹn. Một bãi cát trắng và mịn như kem chải dài như vô cùng. Một bờ biển xanh như ngọc với những ngọn sóng dịu nhẹ chỉ có tại bờ Đông đảo, chính là những ưu đãi thiên nhiên vô cùng đặc biệt dành riêng cho cư dân tại Premier Village Kem Beach

Bên cạnh sự ưu ái từ không gian sống, từ vẻ đẹp thiên nhiên, vị trí Premier Village Kem Beach Resort còn có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Bao quanh dự án là những tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí được đầu tư một cách bài bản và kỹ lưỡng của tập đoàn Sun Group. Trong năm nay tập đoàn Sun Group đã chuẩn bị kế hoạch để triển khai dự án vui chơi giải trí rộng 160ha tại cảng An Thời và cũng trong năm nay tuyến cáp treo vượt biển lớn nhất hành tình nối cảng An Thới tới một tổ hợp vui chơi giải trí khác cũng của tập đoàn Sun Group trên đảo Hòn Thơm.

Thiết kế phóng khoáng tại Premier Village Kem Beach

Tổ hợp dự án Premier Village Kem Beach Resort một lần nữa được thiết kế bởi Darkhouse Architect một đơn vị đã gắn bó và đồng hành cùng tập đoàn Sun Group trong một thời gian dài, xuyên suốt các sản phẩm nghỉ dưỡng. Chính nhờ kinh nghiệm của mình và thấu hiểu được nhiệt tâm của tập đoàn Sun Group trong từng sản phẩm từng “di sản” mà bản thiết kế dự án Premeir Village Kem Beach mang tên “Báu Vật của Trời” đã được Darkhouse giới thiệu sau hơn 1 năm ấp ủ.

Tổ hợp Premier Village Kem Beach Resort bao gồm 4 phân khu chính là: Biệt thự hướng biển, Biệt thự vườn, Shophouse thương mại và cuối cùng là khách sạn mini.

Mặt bằng tổng quan Premier Village Kem Beach Resort

Phong cách thiết kế chủ đạo tại Premier Village Kem Beach Resort chính là phong cách làng quê Việt Nam với những lớp mái tranh, những căn phòng gian rộng mở điểm xuyến bằng những hàng cột gỗ giản đơn.

Phong cách thiết kế tuy không mới nhưng lại thể hiện được tầm nhìn chiến lược từ phía tập đoàn. Đối với khách hàng trong nước những người đã quá nhàm chán với lối sống đô thị tấp nập, nhà cửa chỉ là những khối gạch và bê tông… Du khách Việt cần những trải nghiệm mới nhưng vẫn vô cùng thân quen trong những năm tháng tuổi thơ.

Biệt thự nhóm A Sun Premier Kem Beach

Những căn nhà mái tranh, một trải nghiệm thân quen đối với du khách Việt

Du khách quốc tế khi đến với Việt Nam đều mong muốn khám phá những nét văn hóa đã gắn liền với mảnh đảnh hình chứ “S” vậy nên một lần nữa phong cách thiết kế làng quê xưa

Biệt thự nhóm B dự án Premier Village Kem Beach Resort

Đăng ký nhận thông tin dự án

Error: Contact form not found.

 

Rate this post

Bình luận