Sun World

Sun World Cát Bà Cable Car

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 30km, quần đảo Cát Bà với 367 đảo là món quà thiên nhiên hùng vĩ là địa điểm du lịch vô cùng tiềm năng nơi mọi du khách đều muốn đến để nghỉ ngơi, để du lịch để tận hưởng không gian thiên nhiên được UNESCO công nhận là khu dự trư sinh quyển của thế giới. Nhưng bởi sự khó khăn trong giao thông với những hành trình vượt biển mệt mỏi mà tiềm năng du lịch tại Cát Bà chưa được khai phát một cách phù hợp nhất. Tiên phong với những dự án khai phá tiềm năng du lịch, tập đoàn Sun Group cùng Sun World Cát Bà Cable Car đã thu hẹp “khoảng cách” đến Cát Bà với hành trình vượt biển êm ái trên những cabin cáp treo nơi du khách có thể cảm nhận sự hùng vĩ của thiên nhiên Cát Bà từ độ cao 214m.

Sun World Cát Bà Cable Car

Nhà ga: 05 nhà ga bao gồm Cát Hải, Phù Long, Hiền Hào, Cát Đồn và Cát Bà
Chiều dài toàn tuyến: 21,5 km
Số lượng cabin giai đoạn 1: 60 cabin
Trọng tải carbin: 30 khách/1 cabin
Công suất: 4.500 khách/giờ
Chiều cao trụ tháp: 214,8m
Thời gian di chuyển giai đoạn 1: 8-10 phút/lượt

Hành trình cùng toàn tuyến cùng Sun World Cát Bà

Có chiều dài toàn tuyến lên tới 21,5 km Sun World Cát Bà Cable Car đang giữ kỷ lục là tuyến cáp treo dài nhất trên thế giớ. Hành trình vượt biển cùng Sun World Cát Bà được bắt đầu từ ga Cát Hải đến với Ga Phù Long, Ga Hiền Hào, Ga Cát Đồn và cuối cùng là Ga Cát Bà. Hiện tại dự án đã xong giai đoạn 1 kết nối tuyến cáp dài 3.955 m2 nối liền Ga Cát Hải và Phú Long cùng hành trình chinh phục trời xanh trong 8-10 phút.

Trong tương lai gần khi toàn bộ tuyến cáp treo qua 05 nhà ga được hình thành sẽ là cầu nối thúc đẩy tiềm năng du lịch tại Cát Bà.

Hướng dẫn mua vé Sun World Cát Bà

Bảng giá vé dịch vụ tháng 05

Sun World Cát Bà trân trọng gửi tới quý khách bảng giá vé dịch vụ trong tháng 05/2022.

Quý khách lưu ý: vé có giá trị trong ngày và quầy vé sẽ đóng cửa 30 phút trước giờ tuyến cáp treo dừng hoạt động nên để thuận tiện và đảm bảo lịch trình kính mong quý khách có mặt tại quầy bán vé trước giờ đóng cửa.

Quý khách có thể mua vé Online tại đường dẫn: Mua vé Online

Lịch vận hành cáp treo Sun World Cát Bà

Cáp treo được vận hành 6 ca và các ngày thứ 03 hàng tuần cáp treo sẽ đóng cửa, mong quý khách lưu ý trước khi lên lịch trình vui chơi cùng Sun World Cát Bà.

Buổi sáng: 9h00 – 11h30
Buổi trưa nghỉ từ: 11h30 tới 13h30
Buổi chiều: 13h30 – 16h00

Mỗi lượt đón và trả khách sẽ cách nhau 30 phút mong quý khách đến đúng giờ để có hành trình khám phá ấn tượng và vui vẻ cùng Sun World.

Các câu hỏi thường gặp cùng Sun World Cát Bà

Làm sao di chuyển tới ga Cát Hải?

Quý khách có thể du chuyển bằng phương tiện cá nhân như oto, xe máy đến với ga Cát Hải, tại ga quý khách có thể gửi xe tại bãi gửi xe với mức phí chỉ từ 5.000 cho tới 20.000 vnd cho các phương tiện cá nhân. Bãi gửi xe rộng 5ha đảm bảo chỗ đỡ và di chuyển thoải mái cho quý khách.

Chơi gì tại Sun World Cát Bà?

Hiện tại Sun World Cát Bà mới chỉ khải trương tuyến cáp treo số 1, và chưa khai trương các hoạt động công viên vui chơi giải trí nên đến với Sun World Cát Bà trong giai đoạn này quý khách sẽ tham gia các hoạt động thăm quan và vui chơi giải trí địa phương như thăm quan Vịnh Lan Hạ hay khám phá vườn quốc gia Cát Bà.

Ăn gì tại Sun World Cát Bà?

Đảo ngọc Cát Bà không chỉ sở hữu bờ biển cát trắng, cảnh quan thiên nhiên đa dạng mà còn là thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn ngon được chế biến từ hải sản như: Sam biển, tôm hùm, tu hài, bún tôm…

Rate this post

Bình luận