Tin tức

Tập đoàn Sun Group đóng góp 320 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng chống Covid 19

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid 19, huy động nguồn lực xã hội hóa cho chiến lược Vaccine, chiều ngày 11/06 tập đoàn Sun Group đã đóng góp 300 tỷ đồng vào quỹ Vaccine phòng chống Covid 19 của chính phủ. Cùng với đó cộng đồng S-Generation do Sun Group bảo trợ cũng đã trao số tiền 20 tỷ đồng ủng hộ quỹ.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận ủng hộ, ông Hồ Đức Phớc, ủy viên ban chấp hành Trung Ương Đảng, Bộ trưởng bộ Tài Chính chia sẻ: “Với tấm lòng, trách nhiệm cao cả với xã hội, mình vì mọi người, mọi người vì mình, chúng ta không thể thoát khỏi đại dịch khi không có miễn dịch cộng đồng, Tập đoàn Sun Group đã rất trách nhiệm, vì cộng đồng, vì nhân dân, đất nước, ủng hộ số tiền rất lớn là 320 tỷ đồng cho Quỹ”.

 Tại sự kiện, ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Sun Group cho biết: “Đóng góp của chúng tôi hết sức nhỏ bé trước những nỗ lực và sự hy sinh của lực lượng ở tuyến đầu. Song chúng tôi hy vọng, những đóng góp này, cùng với các doanh nghiệp khác và hàng triệu người dân trên cả nước, sẽ phần nào giảm bớt gánh nặng cho Ngân sách Nhà nước; đồng thời, góp phần hỗ trợ Chính phủ chuyển từ phòng ngự sang chủ động tấn công dịch bệnh, đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng vaccine tới đông đảo người dân và sớm khôi phục cuộc sống trở lại bình thường, phát triển kinh tế đất nước”.

Tính đến nay, chưa kể hai bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng và Hải Dương, tổng chi phí Sun Group đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương trên cả nước là gần 510 tỷ đồng.
Rate this post

Bình luận