Tin tức

Tập đoàn Sun Group lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á tại WTA 2023

Hồ Chí Minh – Trong không khí trang trọng và lễ kỳ của buổi lễ trao giải World Travel Awards (WTA) lần thứ 30 cho khu vực châu Á và châu Đại Dương diễn ra tối 6/9, Sun Group một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu khi liên tiếp lần thứ hai nhận giải Tập đoàn Du lịch hàng đầu Châu Á 2023.

Nhưng thành tựu của Sun Group không chỉ giới hạn ở giải thưởng này. Tổng cộng, tập đoàn đã rinh về tới bốn giải thưởng quan trọng khác. Đáng chú ý nhất là Sun Hospitality Group, thương hiệu con nổi tiếng của Sun Group, đã được vinh danh bởi WTA là Nhà phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á năm thứ hai liên tiếp. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chuỗi khách sạn, resort danh tiếng, Sun Hospitality Group không chỉ đặt dấu ấn tại Việt Nam mà còn được biết đến trên toàn cầu.

Hơn nữa, Sun Group còn tự hào khi nhận thêm ba giải thưởng trong các hạng mục khác. Aquatopia Water Park tại Phu Quoc, một khu vui chơi nước độc đáo và đầy màu sắc, đã được vinh danh là Công viên nước hàng đầu châu Á. Trong khi đó, Sun World Ba Na Hills tại Đà Nẵng, với những tòa lâu đài cổ kính và khung cảnh huyền bí, đã được chọn là Công viên chủ đề hàng đầu Châu Á. Khách sạn Boutique sang trọng Capella Hanoi cũng không nằm ngoài danh sách khi được WTA chọn là Khách sạn Boutique sang trọng hàng đầu Châu Á.

Khách sạn Capella điểm đến không thể bỏ qua tại trung tâm thành phố Hà Nội

Chia sẻ về thành tựu này, ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group, phát biểu: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và biết ơn với World Travel Awards. Những giải thưởng này không chỉ là bằng chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập đoàn mà còn là nguồn động viên lớn, khích lệ chúng tôi tiếp tục phát triển và vượt qua mọi thách thức.”

Ông Graham Cooke, Chủ tịch WTA, cũng đã gửi lời khen ngợi tới Sun Group, nói rằng tập đoàn này đã đem đến những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành du lịch và khách sạn toàn cầu.

Chắc chắn, với những giải thưởng danh giá này, Sun Group sẽ tiếp tục định hình và phát triển hình ảnh của mình, trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và khách sạn trên toàn thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận