Tin tức

Biệt thự The Oceana Phú Quốc

Biệt thự The Oceana là một trong 03 phân khu thuộc dự án Sun Secret Valley. Tuy là dự án thuộc giai đoạn 02, chưa được mở bán chính thức nhưng với vị trí đắc địa tiếp giáp biển Bãi Dài, ngay tại thời điểm hiện tại rất nhiều khách hàng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến phân khu The Oceana.

The Oceana

Tổng quan The Oceana Phú Quốc

Thuộc dự án: Sun Secret Valley
Tên dự án: The Oceana
Quy mô: 303 căn
Loại hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, song lập và đơn lập
Thiết kế: biệt thự hướng biển
Pháp lý: đất thương mại dịch vụ
Ngày triển khai dự kiến: Quý 2/2022
Ngày bàn giao dự kiến: Quý 2/2024

Vị trí The Oceana Phú Quốc

Có thể nói biệt thự The Oceana là phân khu có vị trí đắc địa bậc nhất tại dự án Sun Secret Vally bởi 02 yếu tố đó chính là không gian biển rộng mở cùng sự riêng tư cần thiết dành cho mỗi chủ sở hữu.

Vị trí hướng biển: không gian biển luôn là điều mọi du khách muốn sở hữu mỗi khi đến với Phú Quốc đặc biệt là tại Bãi Dài một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới nơi được thiên nhiên ưu ái ánh cùng hoàng hôn rực rỡ mỗi buổi chiều tà.

Không gian riêng tư: khác với tại các phân khu biệt thự hướng biển khác, The Oceana hoàn toàn không tiếp giáp với phân khu thương mại, chính điều này mang tới không gian riêng tư đặc biệt cho mỗi gia chủ muốn tận hưởng kỳ nghỉ chọn vẹn bên người thân và bạn bè.

Mặt bằng thiết kế The Oceana Phú Quốc

Biệt thự the Oceana có thiết kế điển hình đan xen giúp mọi căn biệt thự đều có cho riêng mình không gian của biển. Phong cách thiết kế này có lẽ không còn quá lạ lẫm với nhiều du khách bởi đây gần như là thiết kế tối ưu nhất mang tới không gian thiên nhiên tran hòa nhất.

Sự khác biệt chắc chắn sẽ nằm ở phong cách thiết kế của từng căn biêt thự nơi từng ô của sổ từng hàng cây góc sân vườn được chăm chút. Tuy nhiên hiện tại thông tin chi tiết thiết kế cảnh quan tại The Oceana chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh phối cảnh phân khu The Oceana

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận