Tin tức

Thí điểm đón khách từ Tp. Hồ Chí Minh đến Sun World Bà Đen

Sun World Bà Đen Mountain xin trân trọng thông báo: từ ngày 16/10/2021 khu du lịch Sun World Bà Đen sẽ chính thức mở cửa đón khách theo hình thức tour khép kín dành riêng cho du khách thành phố Hồ Chí Minh theo chương trình liên kết du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh trong điều kiện thích ứng an toàn mới.

Sun World Ba Den Mountain

Lịch trình tour khép kín tại Sun World Bà Đen

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid 19, quý du khách cần đáp ứng và thực hiện thăm quan, du lịch theo đúng các điều kiện sau:

Điều kiện đối với khách tham gia tour

  • Khách hàng muốn tham gia tour phải là người sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và đặt tour qua các công ty du lich, đại lý nữ hành tại Tp. Hồ Chí Minh.
  • Khách hàng tham gia tour cần đáp ứng yêu cầu: đã tiêm đủ 01 hoặc 02 mũi vaccine trên 14 ngày; hoặc có kết quả test nhanh ấm tính với Covid 19 trong vòng 72 giờ; hoặc đã nhiễm và khỏi Covid 19 trong thời gian không quá 6 tháng tính tới ngày xuất phát.

Quy trình đón khách tại Sun World Bà Đen Mountain

Bước 1: Thực hiện khai báo điểm đến là khu du lịch Sun World Bà Đen Mountain theo mã QR Code được Sun World cung cấp cho các đơn vị lữ hành.

Bước 2: Sau khi hoàn thiện khai báo, hệ thống sẽ tự động gửi tới quý khách 01 mã QR Code, quý khách lưu ý chụp lại màn hình và xuất trình mã QR Code này để hoàn thiện khai báo y tế tại khu vực kiểm soát trước khi thăm quan khu du lịch

Bước 3: Tại cổng chính khu du lịch, du khách sẽ được nhân viên hướng dẫn thực hiện kiển tra an toàn phòng chống dịch:

  • Kiểm tra khai báo y tế
  • Kiểm tra thân nhiệt, trường hợp du khách có thân nhiệt từ 38 độ C trở lên và không có xu hướng giảm khu du lịch Sun World Bà Đen xin phép dừng phục vụ du khách để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ du khách

Bước 4: Sau khi qua cổng, du khách vui lòng thăm quan theo sự hướng dẫn và điều phối của đơn vị lữ hành cũng như tuân thủ nghiêm quy tắc 5k trong suốt quá trình thăm quan

Tại Sun World BaDen Mountain, sự an toàn của Quý khách cũng như Nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi! Mọi thông tin chi tiết về cách thức đặt tour cũng như chính sách giá theo tour, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0889.735.735 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách. Chúng tôi mong được chào đón Quý khách tại Sun World BaDen Mountain.

Rate this post

Bình luận