Sun Group

Thiết kế nhà phố Sun Plaza Marina

Tổ hợp nhà phố Sun Plaza Marina một lần nữa là sự hợp tác của tập đoàn Sun Group cũng những đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới với mục tiêu đưa tới cho khách hàng những giá trị thiết kế tối ưu nhất, những hình mẫu thiết kế phù hợp nhất đối với mỗi mô hình kinh doanh.

Những đơn vị thiết kế tại Sun Plaza Marina

Tư vấn thiết kế Shophouse: Ho Thieu Tri Architect & Associates
Thiết kế cảnh quan: EGO Vietnam
Thiết kế ánh sáng: SLA Designers

HTT Group hay Ho Thieu Tri Architect & Associates có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ đối với các khách hàng của Sun Group bởi ngay tại Hạ Long một sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong thiết kế Sun Grand City Feria cũng là một sản phẩm được vẽ lên bởi những kiến trúc sư đại tài đến từ HTT Group.

EGO Vietnam: Đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu trong khu vực và với Sun Group, EGO Vietnam đã mới tới những không gian cảnh quan đẹp mê đắm tại: Sun Grand City Feria, Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City New An Thới, Sun Carnival…

SLA Designers: Đây là lần đầu tiên một dự án bất động sản của tập đoàn Sun Group có một đơn vị thiết kế ánh sang riêng. Sự kết hợp cùng SLA Designers một đơn vị thiết kế anh sáng hàng đầu trên thế giới chắn hẳn Sun Plaza Marina sẽ là điểm nhấn ánh rực rỡ mỗi đêm.

Thiết kế nhà phố Sun Plaza Marina

Tổ hợp nhà phố Sun Plaza Marina có thiết kế cơ bản bao gồm 01 tầng hầm, 5 tầng nổi và 1 tầng tum trong đó diện tích xây dựng tại mỗi căn nhà phố sẽ tương ứng khoảng 80% diện tích đất. Diện tích hầm sẽ tương ứng 100% diện tích đất:

Mặt tiền: 7,5 m
Chiều sâu: 17m (căn hộ 127,5 m2)
Chiều sâu: 20m (căn hộ 150 m2)
Khoảng lùi sau: 3,5m
Tầng hầm cao: 3,5m
Chiều cao tầng 1: 4,5m
Chiều cao tầng 2-5: 3,5m

Một vài điểm lưu ý trong thiết kế Sun Plaza Marina

Phía sau mỗi căn nhà phố tại các dãy một mặt tiền sẽ có hàng rào ngăn cách giữa các căn nhà phố giúp đảm bảo tính riêng tư cho mỗi căn

Phần hầm trong thiết kế Sun Plaza Marina sẽ chỉ có lỗi đi thông bên trong nhà không có lối đi từ bên ngoài nên không có công năng để xe.

Khoảng lùi sau tại mỗi căn nhà phố là 3,5m, khoảng lùi trước không tính phần ban công là 1,4m

Nhà phố Sun Plaza Marina có tiêu chuẩn bàn giao xây thô hoàn thiện mặt ngoài…..

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận