Premier Village

Thiết kế shophouse Sun Premier Village Hạ Long

Shophouse Sun Premier Village Hạ Long Bay hiện đang là sản phẩm đang rất được khách hàng quan tâm. Điều này được thể hiện qua số lượng căn shophouse tính tới thời điểm hiện tại đã được khách hàng đăng ký mua hết. Mỗi căn shophouse tại Sun Premier Village Hạ Long có diện tích tiêu chuẩn là 112.5 m2 trong đó diện tích tầng 1 là 97.5 m2 tuy nhiên mỗi căn shop house gần nhau lại có thiết kế hoàn toàn khác nhau. Điều này có được là do tập đoàn Sun Group đã có tới 9 hình mẫu thiết kế shophouse trong đó 6 hình mẫu cho shophouse trung tâm và 3 hình mẫu cho shophouse vị trí góc

Thiết kế Shophouse trung tâm

Shophouse trung tâm là những căn shophouse nằm tại vị trí giữa mỗi dãy

Shophouse trung tâm là những căn shophouse nằm tại vị trí giữa mỗi dãy

Lý do chủ đầu tư Sun Group thiết kế tới 06 hình mẫu shophouse tại vị trí trung tâm bởi chủ đầu tư hiểu rằng mỗi sản phẩm khác nhau sẽ cần những mẫu thiết kế khác nhau để thu hút ánh nhìn cũng như phù hợp cho khách hàng nhận biết. Đối với những của hàng bán đồ thời trang những căn nhà phố có mặt tiền mở của kính lớn chính là điều quan trọng trong thiết kế. Những căn nhà phố kinh doanh quán ăn hay quán caffee có thể lựa chọn không gian phong cách Pháp với cửa mái vòm nơi khách hàng có thể tha hồ lựa chọn góc chụp ảnh khoe bạn bè.

Tuy có thiết kế bên ngoài là khác nhau nhưng tất cả các căn nhà phố đều có một số đặc điểm chung phù hợp kinh doanh như: trần cao 4 cùng không gian mở hoàn toàn tại tầng 1. Hệ thống thang máy xuyên suốt giúp thuộc tiện việc vận chuyển đồ cũng như đi lại cho khách hàng.

Thiết kế Shophouse góc

Thiết kế Shophouse góc tại Sun Premier Village Hạ Long Bay

Tương tự như những căn shophouse trung tâm các căn shophouse tại vị trí góc cũng được thiết kế với 03 mẫu thiết kế khách nhau. trong 3 mẫu thiết kế có 2 mẫu thiết kế với hình mẫu mái tháp và 1 mẫu mái bằng phục vụ nhu cầu kinh doanh khác nhau tuy nhiên tất cả các mẫu thiết kế đều có đặc điểm chung đó là có rất nhiều của sổ tại mặt tiền cũng như mặt hông để tận dụng tối đa lợi thế vị trí góc.

Cũng như các căn shophouse trung tâm các căn shophouse góc cũng có thiết kế tầng 1 rộng mở không vách ngăn và trần cao 4m cùng hệ thống thang máy trung tâm.

Rate this post

Bình luận