Premier Village

Tiềm năng kinh doanh tại biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Tổ hợp biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay có tiềm năng kinh doanh và đầu tư vô cùng lớn bởi những giá trị vượt trội trong vị trí, bởi định hướng phát triển kinh tế khu vực và trên hết đó chính là không gian thiên nhiên vô cùng ưu đãi và thuận lợi. Những giá trị kể trên mới tới cho mỗi căn biệt thự Sun Hạ Long

Giá trị tiềm năng tại Biệt thự Sun Hạ Long

Vị trí độc bản

Để nói về giá trị tiềm năng của một sản phẩm bất động sản và cụ thể là đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng điều đầu tiên cần nhắc tới là vị trí. Biệt thự Sun Hạ Long sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tiếp giáp 2 tuyến đường du lịch chính và duy nhất là đường Hạ Long và đường ven biển mới được khánh thành trong năm 2019.

Nếu tuyến đường Hạ Long là nơi du khách có thể thỏa sức mua sắm, thưởng thước những món đặc sản địa phương hay hòa mình vào không gian lễ hội đầy sôi động thì con đường ven biển với những bóng dừa những dải cát trắng mịn mang tới một không gian thiên nhiên nghỉ dưỡng đầy thơ mộng bên một trong bẩy kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Biệt thự Sun Hạ Long sẽ là biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất sở hữu một không gian một vị trí đắc địa tới vậy.

Tiềm năng du lịch dẫn đầu cả nước

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí giao thông đắc địa bên vịnh kỳ quan thiên nhiên là những yếu tố cần nhưng lượng khách du lịch đến với Hạ Long là yếu tố đủ giúp tiềm năng kinh doanh và du lịch tại Sun Premier Village Hạ Long Bay trở nên vượt trội. Trong năm 2018 vừa qua lượng khách du lịch đến với Hạ Long đạt 12, triệu lượt khách dẫn đầu thị trường và gấp 2 lần lượng khách đến với 2 trung tâm du lịch khác là Đà Nẵng và Nhà Trang Bên cạnh đó lượng khách quốc tế đến với Hạ Long cũng đạt mức hơn 5tr lượt khách chiếm tới 1.3 lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Điều này có nghĩa là cứ 03 khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam 01 khách sẽ lựa chọn tới nghỉ và vui chơi tại Hạ Long. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng giao thông mới nhưng cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tầu quốc tế Hạ Long và mới đây là tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Lạng Sơn sẽ là đòn bẩy mới tiếp tục nâng cao vị thế du lịch tại Hạ Long, tiềm năng du lịch tại Sun Premeir Village Hạ Long Bay.

Tiềm năng kinh tế khu vực và giá trị cạnh tranh

Tỉnh Quảng Ninh có số GDP đầu người cao nhất cả nước vượt lên trên cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Quảng Ninh cũng là trung tâm du lịch với lượng khách du lịch hàng đầu Việt Nam nhưng theo báo cáo của sở du lịch tỉnh năm 2019 tỉnh Quảng Ninh có duy nhất 4 cơ sở du lịch đạt tiêu chuẩn 5 sao với tổng lượng phòng là 1265 phòng. Đặc biệt cả 4 cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao đều đăng ký hoạt động khách sạn. Tương tự với tiêu chuẩn 4 sao thành phố Hạ Long cũng chỉ có duy nhất 18 khách sạn đạt tiêu chuẩn. Trung tâm thương du lịch với lượng khách du lịch dẫn đầu cả nước nhưng lại thiếu rất nhiều cơ sử lưu trú đạt tiêu chuẩn cao cấp chính là cơ hội là tiềm năng đối với chủ sở hữu tại biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay. Ngay cuối năm nay khi chính thức mở cửa đón khách biệt thự Sun Hạ Long sẽ là tâm điểm lưu trú đối với du khách mỗi khi muốn chọn một tổ hợp resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Rate this post

Bình luận