Tin du an

Thiết kế Sun Grand City New An Thới

Thiết kế Sun Grand City New An Thới là những đường cong tinh tế của lối kiến trúc Địa Trung Hải với những mái vòm đặc sắc, không gian đa sắc tràn ngập và không thể không kể tới những dàn cây bụi, hoa tươi bên mỗi góc hiên nhà. Sun Grand City New An Thới gồm các căn nhà phố có thiết kế 5 tầng với những ô cửa sổ mái vòm mềm mại, diện tích trung bình mỗi căn nhà phố từ 100m2 đến 250m2, đồng thời sở hữu mặt tiền thoáng rộng với vách kích trong suốt, giúp tối ưu không gian trưng bày sản phẩm tới khách hàng.

Không chỉ là vẻ ngoài quyễn rũ của kiến trúc Phục Hưng mỹ lệ, tại Sun Grand City New An Thới, tinh thần Địa Trung Hải được thể hiện nhất quán trong từng đường nét thiết kế, nhằm mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống an yên, hạnh phúc.

Hình mẫu thiết kế Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc bao gồm hai loại hình sản phẩm chính là nhà phố thương mại và nhà phố liền kề. Cả hai sản phẩm nhà phố đều mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải nổi bật.

Khải hoàn môn

Sự tinh tế trong từng đường nét nơi Khải Hoàn Môn là nguồn cảm hứng cho những ô cửa vòm những bức phù điêu cổ kính nhưng luôn là biểu tượng cho nét đẹp vĩnh cửu tại Sun Grand City New An Thới.

Địa Trung Hải

Không gian đầy mầu sắc và tràn ngập sắc hoa là những điều du khách luôn nhớ khi nhắc tới Địa Trung Hải và đây cũng chính là phong cách thiết kế chủ đạo trong từng con phố tại New An Thới.

Thiết kế nội thất Sun Grand City New An Thới

Được bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài vậy nên thiết kế nội thất tại Sun Grand City New An Thới là không gian sáng tạo cho mỗi gia chủ. Điểm đặc biệt nhất có thể nói tới trong thiết kế nội thất chính là cao độ của mỗi tầng.

Tầng 1 là không gian kinh doanh chính đối với nhà phố thương mại hay không gian đón khách đối với nhà phố liền kề vậy nên thiết kế cao đô chung tại tầng 1 là 4m chiều cao. Tại các tầng 2 3 4 và 5 cao độ này được điều chỉnh giảm xuống còn 3,4m để tối ưu trong việc trang trí cũng như sử dụng năng lượng.

Thiết kế ngoại thất Sun Grand City New An Thới

Vẻ bề ngoài mỗi căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thới là một sự lắng nghe đóng góp của rất nhiều khách hàng đối với các sản phẩm nhà phố của tập đoàn Sun Group trước đây.

Tại tầng 1 là không gian mặt tiền thoáng rộng với vách kính trong suốt như mở rộng hơn không gian bên trong cũng như thu hút được nhiều ánh nhìn của du khách hơn đối với các sản phẩm trưng bầy tại cửa hàng. Đây thực sự là một sự thay đổi lớn trong thiết kế bởi trước đây sản phẩm nhà phố của tập đoàn thường được thiết kế với mái vòm cùng các cột trụ lớn. Phong cách thiết kế này tuy tạo được ấn tượng nhưng dường nhứ bó hẹp không gian mặt tiền hay không gian trưng bày sản phẩm. Bên cạnh đó việc thiết kế 2 cửa lớn cũng một lần nữa giúp giảm đi không gian cột ngăn cách như phong cách thiết kế 3 ô cửa nhỏ trong các dự án trước.

Tầng 2,3,4 và 5 nổi bật với sự thay đổi trong phong cách thiết kế ban công. Du khách có xu hướng thích ngắm cảnh và lưu lại kỷ niệm nhiều hơn trong mỗi chuyến du lịch và đây chính là động lực giúp tập đoàn Sun Group quyết định mở rộng hơn không gian ban công trong thiết kế mặt ngoài Sun Grand City New An Thới. Nhưng ô ban công rộng mở sẽ là nơi gia chủ hay du khách phóng tầm mắt nhìn về những công viên cây xanh rợp bóng hay lưu lại hình ảnh kỳ nghỉ cùng những bức ảnh bóng hoáng hoàng hôn nhuộm vàng mỗi góc phố.

Đối tác thiết kế Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới là sự đồng hành của tập đoàn Sun Group cùng những đơn vị thiết kế hàng đầu, những kiến trúc sư, kỹ sư đã luôn tâm huyết về một dự án an yên trong phong cách sống và nhộn nhịp trong kinh doanh.


TONKIN design luôn mang tới những thiết kế hoàn mỹ từ những kiến trúc sư kinh nghiệm và đầy tâm huyết .

ADC Việt Nam mang tới những giải pháp giao thông tiện nghi đối với cư dân và tiềm năng tới từng nhà phố

First Green mang tới Sun Grand City New An Thới những giải pháp tiên tiến nhất trong mỗi thiết kế cơ điện.

Không gian cảnh quan đầy thu hút tại Sun Grand City New An Thới chính là tuyệt tác đến từ EGO group.

Error: Contact form not found.

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận