Sun Group

Thiết kế Sun Plaza Grand World Europe

Phong cách thiết kế chủ đạo tại Sun Plaza Grand World là sự kết hợp hài hòa giữa nét giản đơn điều đã làm nên vẻ đẹp vĩnh cửu của nhiều công trình nghệ thuật trên toàn thế giới cùng sự tối ưu trong không gian kinh doanh tại mỗi căn nhà phố thương mại. Phân khu Sil

Thiết kế mặt bằng Sun Plaza Grand World Europe

Tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World có 04 mặt bằng thiết kế với diện tích từ 120m đối với nhà phố trung tâm và 236m đối với nhà phố góc. Mỗi căn nhà phố có sự khác nhau về diện tích nhưng đều có đặc điểm trung là mặt tiền rộng 7,5m và cao độ 5 tầng giúp không gian kinh doanh của gia chủ đối với hầu hết các mô hình kinh doanh đều vô cùng thuận lợi và phù hợp.

Shophouse mẫu A

Diện tích đất: 120 m2 (7,5x16m2)
Tầng cao; 5 tầng
Khoảng lùi tầng 2: 1 m (7,5x15m2)
Tổng diện tích xây dựng 567 – 574 m2

Shophouse mẫu B

Diện tích đất: 122 m2 (7,6x16m2)
Tầng cao; 5 tầng
Khoảng lùi tầng 2: 1 m (7,6x15m2)
Tổng diện tích xây dựng 580 – 587 m2

Shophouse mẫu C

Diện tích đất: 150 – 151,2 m2 (9,6x16m2)
Tầng cao; 5 tầng
Khoảng lùi tầng 2: 1 m (7,6x15m2)
Tổng diện tích xây dựng 717 – 718 m2

Shophouse mẫu D

Diện tích đất: 236 – 238 m2 (15x16m2)
Tầng cao; 5 tầng
Khoảng lùi tầng 2: 1 m (15x15m2)
Tổng diện tích xây dựng 1127 – 1133 m2

Thiết kế ngoại thất Sun Plaza Hạ Long

Tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World Europe bao gồm 3 phân khu Silk Road, Élyseé và L’Opéra và tại mỗi phân khu tập đoàn Sun Group mang tới một phong cách một hình mẫu thiết kế đặc trưng đến từ: kinh đô ánh sáng tại Pháp, quảng trường âm nhạc tại Áo hay những tuyến phố tài chính sầm uất vươn quốc Anh.

Hình mẫu thiết kế

Được lấy ý tưởng từ những cung điện nguy nga tráng lệ tại Áo nơi những hàng cột đá mang tới nét đẹp uy nghiêm mạnh mẽ kết hợp cùng những bức phù điêu mềm mại tinh tế.

Nhưng ô cửa sổ vòm, nhưng ban công con tiện cổ kính hay lớp lớp mái dốc đã làm nên vẻ đẹp đầy tinh tế của thủ đô Paris chính là hình mẫu thiết kế đối với Sun Plaza Grand World.

Tiểu khu Silk Road

Ngay trong tên gọi Silk Road đã mang tới mong muốn của chủ đầu tư về một phân khu nhà phố nhộn nhịp, kết nối giao thương như con đường tơ lụa huyết mạch nối liền châu Á và châu Âu. Chính bởi mong muốn này tiểu khu Silk Road mang trên mình một lớp thiết kế đến từ những khu phố thương mại sầm uất vương quốc Anh với những ô cửa chính rộng mở thu hút ánh nhìn của của mọi du khách. Bên cạnh đó những hình bóng ban công con tiện, những lớp ngói dốc như một lần nữa mang những tuyến phố Oxford đến với Hạ Long đến với Sun Plaza Silk Road.

Tiểu khu Élyseé

Nằm tại trung tâm dự án tiểu khu Élyseé mang đậm phong cách thiết kế của kinh đô ánh sáng nước Pháp nơi mọi khung cảnh đều hiện lên với sự thơ mộng và lãng mạn. Từng góc phố với những bức phù điều đầy nghệ thuật những ô của mái vòm hay ban công ngập tràn sắc hoa sẽ là nơi du khách tận hưởng không gian sống đích thực bên vịnh kỳ quan.

Tiểu khu L’Opéra

Nếu như Silk Road là nơi giao thương tấp nập, Élyseé là nơi không gian sống yên bình được đẩy cao, phân khu L’Opéra là nơi du khách luôn bận rộn với những lễ hội những sự kiện hoành tráng tại quảng trường Sun Carnival Plaza. Được lấy ý tưởng từ Vienna nước áo nơi luôn ngân vang những giai điệu hòa tấu nơi nhộn nhịp với những mùa lễ hội hoành tráng, tiểu khu Élyseé nổi bật với những hàng cột đá, những góc mái vòm hay những ô cửa rộng mở nơi du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn không gian lễ hội.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận