Sun Group

Những hình ảnh đầu tiện tại công trường Sun Symphony Orchestra

Nằm tại địa chỉ 58 Tây Hồ, Quảng An, tổ hợp nhà hát opera đầu tiên tại Hà Nội đang được tập đoàn Sun Group triển khai một cách nhanh chóng. Với mong muốn mang âm nhạc hàn lâm đến với gần khán giả Việt hơn, nhà hát Sun Symphony Orchestra dự kiến mở cửa ngay trong năm 2019.

Điểm nhấn đầu tiên chính là vị trí nơi không gian âm nhạc Hàn Lâm được thể hiện hay nơi những danh ca hàng đầu thế giới hòa mình trong âm nhạc chính tại trung tâm bán đảo Quảng An bên không gian Hồ Tây thơ mộng.

58 Tây Hồ trước đây là khách sạn Tây Hồ địa điểm nghỉ ngơi và là trung tâm du lịch của rất nhiều du khách nhưng sau thời gian dài hoạt động khách sạn xưa đã dần nhường bước cho một công trình mới. Tại thời điểm hiện tại khách sạn Tây Hồ xưa đã không còn và những nền móng đầu tiên của nhà hát Opera Sun Symphony Orchestra đã dần hoàn thiện.

Rất nhiều công nhân và máy móc vẫn luôn hoạt động tại công trường để đảm bảo tiến độ dự án. Phần móng và hầm đã hoàn thành được 2/3 và phần còn lại cũng đang được tập trung xây dựng.

Video tiến độ dự án tại 58 Tây Hồ, Quảng An

Rate this post

Bình luận