Sun Group

Sungroup sẽ xây dựng công viên Disneyland rộng 100ha tại Hà Nội

Chiều ngày 23/06 vừa qua UBND thành phố Hà Nội đã chính thức công bố quy hoạch chi tiết khu vực Bắc Sông Hồng, cụ thể là quy hoạch dọc tuyến Nhật Tân – Nội Bài, Đông Anh. Một trong hạng mục được chú ý quan tâm nhiều nhất ngay trong buổi công bố đó là quy hoạch công viên Kim Quy với tổng diện tích hơn 100ha do tập đoàn Sun Group đảm nhiệm.

Với tổng vốn đầu tư lên tới 4600 tỷ đồng công viên Kim Quy là kết tinh giữa bản sắc văn hóa ngàn đời tại vùng đất thiên ngàn năm lịch sử Cổ Loa và sự hiện đại của mô hình Disneyland nổi tiếng toàn cầu.

Động thổ công viên Kim Quy

Trong buổi lễ động thổ diễn ra vào đúng dịp Quốc Khánh mùng 2 tháng 9 vừa qua, thủ tường Nguyễn Xuân Phúc cũng đã nhấn mạnh công viên Kim Quy có vị trí lịch sử nằm tiếp giáp với thành Cổ Loa nơi ghi dấu lập quốc đầu tiên. Bên cạnh những dấu ấn lịch sử vang dội thủ tướng cũng tin tưởng ngay sau khi hoàn thành công viên sẽ đem lại giá trị kinh tế lớn cho địa phương và giá chị tinh thần, vui chơi giải trí cho nhân dân một nhu cầu cấp thiết trong giai đoạn hiện nay.

Công Viên Kim Quy

Mang trong mình một kỳ vọng lớn của nhân dân và cả nước, tập đoàn Sun Group đã được tin tưởng giao trọng trách thiết kế, xây dựng và vận hành Công viên văn hóa du lịch, vui chơi giải trí Kim Quy. Theo kế hoạch đề ra công viên sẽ được hoàn thành giai đoạn 1 trong 18 tháng và đưa vào hoạt động trong năm 2018 tới đây.

 

Rate this post

Bình luận