Sun Group

Thiết kế chung cư Sun Marina Hạ Long

Bên cạnh một vị trí vô cùng đắc địa những hình ảnh phối cảnh đầu tiên về tổ hợp căn hộ chung cư Sun Grand Marina cũng để lại rất nhiều ấn tượng đối với du khách. Hai tháp căn hộ Sun Marina như hai cánh buồm vươn mình đón những cơn gió mát lành từ biển, điểm xuyết vào đó là những khu vườn thượng uyển trên cao hay không gian nhà hàng kính tráng lệ. Chắc chắn ngay khi được ra mắt Sun Grand Marina Town sẽ là công trình biểu tượng mới tại thành phố Hạ Long.

Điểm nhấn thiết kế Sun Grand Marina Hạ Long

Điểm nhấn đầu tiên và cũng là điểm nhấn vô cùng ấn tượng tại chung cư Sun Marina đó chính là thiết kế với dạng block liên kết. Thiết kế block liên kết mang tới một tầm view rộng hơn cho mỗi căn hộ tại dự án bởi tại đây số lượng căn góc 2 hay 3 mặt thoáng nhiều hơn rất nhiều so với các hình mẫu thiết kế truyền thống. Bên cạnh đó dạng thiết kế block liên kết tại chung cư Sun Marina Hạ Long cũng mang tới không gian riêng tư hơn bởi lúc này số lượng căn hộ trên một mặt block là vô cùng ít.

Một vài công trình nổi tiếng trên thế giới cũng sử dụng hình mẫu thiết kế block có thể kể tới như: The Interlace công trình căn hộ biểu tượng tại Singapore với rất nhiều giải thưởng kiến trúc.

Điểm nhấn thứ 2 trong thiết kế chung cư Sun Marina Hạ Long đó là tầng vườn thượng uyển được nơi cư dân có thể tìm thấy cho mình những phút giây an nhiên cùng cây xanh và phóng tầm mắt view trọn kỳ quan thiên nhiên vịnh Hạ Long. Cách mỗi 8 tầng dự án Sun Marina lại mang tới một tầng vườn thượng uyển giúp đảm bảo không gian xanh và riêng tư nhất cho từng cư dân tại dự án.

Cuối cùng không thể không nhắc tới đó là kết nối cầu kính nơi quý cư dân tại dự án có thể dành thời gian bên gia đình tận hưởng những món ăn, hay sử dụng các dịch vụ tiện ích dành cho quý cư dân tại dự án.

Mặt bằng tầng điển hình tại Sun Grand Marina

Được thiết kế với hình mẫu thiết kế khối liên kết nên thiết kế mặt bằng tại Sun Grand Marina Hạ Long sẽ có nhiều sự thay đổi giữa các khoảng tầng.

Thiết kế căn hộ Sun Grand Marina Hạ Long

Tổ hợp căn hộ Sun Grand Marina Hạ Long mang tới 05 hình mẫu thiết kế căn họ bao gồm những căn hộ với thiết kế đặc biệt như Studio hay Dual Key giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý gia chủ.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận